Thứ Tư , 21:58, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ô tô khách húc văng dải phân cách, nhiều người mắc kẹt kêu cứu

Sáng 26/12, trên QL 1A đoạn qua huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa đã xảy ra hai vụ tai nạn khiến hàng chục người hoảng loạn kêu cứu thảm trong ô tô khách bị lật.

Sáng 26/12, tại km 1402+900 trên quốc lộ 1A, ô tô khách biển số 85B – 004.XX, do tài xế Nguyễn Quang L. sinh năm 1982, trú Tân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận di chuyên theo hướng Bắc-Nam chở 12 người. Đến xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, mặt đường được cho là khá trơn do vừa trời mưa, ô tô khách chao đảo húc văng nhiều mét dải phân cách, trượt dài một đoạn rồi lật ngang.

Tại nạn ô tô khách trên QL 1A sáng 26/12. 

Tại hiện trường, chiếc ô tô hư hỏng nặng, hành lý văng tung tóe. Những người trong xe hoảng loạn lêu cứu, một số người đập cửa kính chui ra. Người dân địa phương gần đó nhanh chóng hỗ trợ các nạn nhân. Có hai nạn nhân bị thương được chuyển đến bệnh viện.

Rạng sáng cùng ngày, một vụ tai nạn khác do xe container bất ngờ tông vào cửa hàng kính ở ngã 5 thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh. Cửa kính cùng nhiều mặt hàng trưng bày bên trong tủ vỡ nát. May mắn, không có thương vong về người.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : tai nạn giao thông xe khách dải phân cách

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất