Thứ Năm , 00:36, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ doanh nhân Lê Thị Trang: Không ngừng nỗ lực để thành công

Đến với công việc kinh doanh như một cái duyên, chỉ sau một năm gắn bó với nghề, Lê Thị Trang đã trở thành tổng đại lý tài năng của Công ty TNHH Pizu Việt Nam.

Có thể nói, với một cô gái với tuổi đời còn khá trẻ như Lê Thị Trang thì việc sở hữu được một hệ thống với 12 đại lý cùng hàng trăm khách buôn và công tác viên chỉ sau một năm gắn bó với công việc là một điều đáng ngưỡng mộ.

Xuất phát điểm là người kinh doanh quần áo online, Trang vô tình biết đến sản phẩm Gel tan mỡ Pizu mang lại hiệu quả cao và đươc rất nhiều người tin dùng. Từ đó, cô đặt ra cho mình câu hỏi: “Tại sao mình không giới thiệu sản phẩm này tới tay mọi người?” Và công việc kinh doanh mỹ phẩm của cô bắt đầu từ đây.

Lê Thị Trang, Sao tài năng của Công ty TNHH Pizu Việt Nam.

Nhiều người vẫn lầm tưởng kinh doanh mỹ phẩm rất dễ nhưng thực tế công việc này vẫn luôn tồn tại những khó khăn ai cũng gặp phải mà không mấy người giải quyết được. Với Trang, khó khăn của cô chính là vốn. Cô chia sẻ: “Trong suốt quá trình kinh doanh dòng mỹ phẩm này, tôi hầu như phải tự lập hoàn toàn. Trở ngại lớn nhất của tôi là vốn vì mình không có được sự hỗ trợ từ gia đình về vật chất như các bạn khác, nên khi nhập hàng về bán tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Bán được 2 lọ thì phải nhập 5 lọ, bỏ sỉ được 10 lọ thì phải nhập 20 lọ..., Công việc nhiều áp lực, nhiều khi mệt quá, suy nghĩ về miếng cơm manh áo nhiều quá làm tôi thực sự chán nản...”

Tự lập hoàn toàn để xây dựng công việc kinh doanh.

Trải qua bao khó khắn, vất vả, từng nghĩ sẽ bỏ cuộc để lựa chọn một công việc làm công ăn lương cho nhàn hạ. Nhưng cứ mỗi lần như thế, Trang lại nghĩ tới lúc bắt đầu, nghĩ tới những cố gắng mà cô bỏ ra như thế nào dể xây dựng hệ thống của mình. Những lúc như vậy, cô lại đứng dậy và đi tiếp. Sự thật, cho đến ngày hôm nay, quyết định đó là hoàn toàn đúng đắn. Vừa qua, tại Lễ vinh danh các đại lý xuất sắc của Công ty TNHH Pizu Việt Nam, cô đã vinh dự đạt giải Sao Tài năng với doanh số chỉ trong hai tháng cuối của nửa đầu năm 2017 đầy ấn tượng.

Khó khăn không thể làm cô gái này chùn bước.

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình hiện tại, Trang có nói: “Đối với tôi, khi mình bước chân vào con đường kinh doanh việc đầu tiên là phải lựa chọn được một sản phẩm tốt và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sau đó là phải không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau đồi kinh nghiệm với các anh chị đi trước. Điều quan trọng cần buông bỏ cái tôi, lắng nghe nhiều hơn để hoàn thiện bản thân cũng như công việc của mình hơn nữa.”

Sau tất cả, trải qua khó khăn, thử thách, thành công hiện tại của Trang càng chứng minh cho câu nói: “Bạn có thể thất vọng khi bạn thất bại, nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng.”

Trong thời gian sắp tới, nữ doanh nhân trẻ dự định tổ chức một buổi họp mặt team vào cuối năm nay ở Thành phố Đà Lạt ngàn hoa để kỷ niệm 1 năm đồng hành cùng thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Pizu, và cũng để thay lời cảm ơn tới các cộng sự đã gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Nữ doanh nhân hy vọng qua buổi họp mặt đó, mọi người sẽ hiểu nhau hơn nữa, và sẽ cùng năm tay nhau tiến xa hơn nữa trong con đường kinh doanh này. Trang cũng cho biết: “Đây cũng là dịp để Trang gửi lời cảm ơn tới chị Hoàng Phương Hảo, giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Pizu và chị Ngọc Diệp, nhà phân phối khu vục miền nam đã đồng hành và giúp đỡ Trang  rất nhiều trong thời gian qua và giúp Trang có được như ngày hôm nay”.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tags : thành công doanh nhân nỗ lực tắm trắng

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất