Thứ Sáu , 14:14, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Vì mâu thuẫn, 9X sát hại bạn cùng xóm ngay trong đêm

Đang chơi game trong quán internet, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Hậu về nhà lấy dao, quay lại kéo nạn nhân ra khỏi cửa và ra tay sát hại.

Theo thông tin từ ông Đỗ Mạnh Thắng - Trưởng công an thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội), vào đêm 17, rạng sáng ngày 18/5 tại một quán Internet thuộc tiểu khu Phú Mỹ (Thị trấn Phú Xuyên – Hà Nội), một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra khiến 1 người tử vong. Danh tính nạn nạn nhân được xác định là Lê Quang K (SN 1998, ở tiểu khu Phú Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội). Hung thủ được xác định là Đỗ Mạnh Hậu, người này đã ra đầu thú ngay sau đó.

Người dân ở gần hiện trường xảy ra vụ án mạng cho biết, khi đang ngủ say, họ bỗng nghe thấy khu vực “nhà thờ Sổ” có tiếng la hét thất thanh: "Giết người rồi, nó giết người rồi…." Khi chạy tới nơi phát ra tiếng truy hô, mọi người rùng mình, sởn gai ốc khi thấy một nam thanh niên đang nằm bất động trên vũng máu, cạnh đó là chiếc áo và dép của nạn nhân. Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm, chém.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Quỳnh Mai)

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo một số nhân chứng kể lại, trước đó có hai thanh niên cùng ngồi chơi game trong quán Internet, sau đó xảy ra cãi vã, to tiếng... Một lát sau, một trong hai người đứng dậy ra về.

Một người có mặt tại quán Internet cho hay, khi họ thấy người thanh niên kia ra về thì chỉ đơn giản nghĩ là không chơi nữa. Một lát sau lại thấy thanh niên này chạy đến, mang theo con dao và kéo thanh niên kia ra khỏi quán.

Ngay khi xảy ra sự việc, cơ quan Công an đã có mặt ở hiện trường để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV, sau khi gây án, hung thủ khá bình tĩnh và truy cập vào Facebook của mình để viết những dòng tâm sự gửi bạn bè, người thân kể về hành vi gây án của mình, trong đó có đoạn: “Anh chị em yêu quý của tôi ơi, tôi đã làm mọi người thất vọng rồi. Giờ tôi là một kẻ đáng sợ và trở nên khinh bỉ. Hôm nay 17/5, tôi đã làm một chuyện mà tôi chưa từng nghĩ đến mà có nghĩ đến tôi cũng không bao giờ làm… Nhưng lần này tôi đã làm thật. Tôi không cảm thấy hối tiếc về việc mình đã làm, máu lạnh của tôi đã bùng phát, giờ tôi là kẻ sát nhân rồi. Sau này có gặp nhau đừng sợ tôi nhé”

Trong khi đó, trên Facebook của nạn nhân, có những dòng chia sẻ đầy nước mắt: “Anh về đi anh ơi. Cả nhà mong. Không thương các cô, dì thì thương bố mẹ anh kìa. Các bác khóc ngất vì anh. Anh ơi. Về đi anh ạ. Còn trẻ. Sai thế đủ rồi anh ơi”.

Được biết, cả hai thanh niên này đều sinh sống cùng một xóm, trước đó, hai thanh niên này đã có những mâu thuẫn, thách thức nhau trên mạng xã hội Facebook.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh Mai

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội giết người

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất