Thứ Ba , 23:41, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cướp tiệm vàng yêu cầu công an... che mặt mình khi bị bắt

Sau khi xông vào tiệm vàng và cướp bất thành, nghi phạm cố thủ trong tiệm vàng. Người này yêu cầu người dân giải tán và công an phải che mặt... mình khi đưa về trụ sở.

Khoảng 15h ngày 20/4, một thanh niên đi vào tiệm vàng Kim Sơn trên QL1, thuộc ấp Ga, TT.Tân Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang, yêu cầu ông Trần Ngọc Sơn (56 tuổi) chủ tiệm cho xem chiếc vòng vàng 18K.

Nghi phạm tại cơ quan công an.

Khi ông Sơn vừa đưa chiếc vòng ra, thanh niên này bất ngờ nắm tay ông Sơn đè vào tủ, đồng thời dùng roi điện chích vào người ông.

Bị ông Sơn phản ứng, thanh niên nhiều lần chích điện vào ngực ông Sơn rồi chạy vào cầu thang lên lầu. Ngay sau đó, ông Sơn vội chạy ra khóa cửa tiệm và báo công an.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Sau khi lên lầu, thanh niên này leo qua những mái nhà liền kề nhưng không thể thoát thân nên quay vào và trở xuống cầu thang cố thủ trong tiệm vàng.

Sau đó, thanh niên này yêu cầu người dân giải tán và yêu cầu công an vào nói chuyện với điều kiện phải che mặt... y khi đưa về trụ sở.

Nhận được tin báo, Công an TT.Tân Hiệp và Công an H.Châu Thành nhanh chóng có mặt bao vây tiệm vàng khống chế nghi can cướp.

Tại cơ quan công an, thanh niên khai tên Nguyễn Trọng Nhân (34 tuổi, ngụ H.Cần Đước, Long An). Hiện vụ việc đang được Công an H.Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thanh Niên

Tin Liên quan

Tags : cướp trộm cắp tiệm vàng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất