Thứ Sáu , 06:05, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Ca sĩ Châu Việt Cường bị hành hung: Các đối tượng đến nhà xin lỗi

Khi trên đường đi diễn tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, nam ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe đã bị một nhóm thanh niên là người địa phương hành hung.

Cụ thể, trên đường đến địa điểm biểu diễn, lái xe đã phải hỏi thăm đường nhưng vô tình lại gặp phải nhóm thanh niên say rượu. Nhận ra giọng ca "Bạc trắng tình đời" ngồi trên xe, nhóm thanh niên đã buông những lời khiếm nhã, gây gổ với lái xe, là nguồn cơn gây nên vụ ẩu đả.

Ca sĩ Châu Việt Cường tại đêm hát “Thương về miền Trung”.

Trao đổi với phóng viên, nam ca sĩ Châu Việt Cường cho biết: "Thấy to tiếng nên tôi cũng hạ kính ra để xem có chuyện gì thì cũng bị họ chửi mắng. Chưa dừng lại ở đó, đám người này còn hung hãn lao vào đánh lái xe bất tỉnh, tôi vào can ngăn cũng bị họ đấm đá, dùng tuýp sắt để truy sát".

Trong lúc hoảng loạn, ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe đã về thẳng Hà Nội. Anh cho biết, sau khi ổn định lại tâm lý, anh sẽ đi trình báo cơ quan chức năng. Trước đó, đoạn clip Châu Việt Cường và lái xe bị chửi bới, hành hung được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong đoạn clip, nhóm người trên xe của ca sĩ Châu Việt Cường bị nhóm thanh niên hành hung một cách dã man. Người đàn ông áo đen trong clip bị đánh gục ngay tại chỗ nhưng các đối tượng vẫn lao vào đánh tới tấp. Thấy vậy, ca sĩ Châu Việt Cường khi đó vẫn đang mặc đồ đi diễn chạy ra can ngăn cũng bị nhóm thanh niên này đánh túi bụi. Thậm chí, nhóm thanh niên này còn dùng chai bia, vật cứng tấn công ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe của anh.

Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn cố gắng can ngăn để đám côn đồ không đánh lái xe nữa. Chỉ đến khi, những thanh niên này lấy tuýp sắt ra truy đuổi, tấn công thì Châu Việt Cường mới chạy để bảo toàn tính mạng. Khi đó, người lái xe vẫn còn nằm bất tỉnh dưới đường, các đối tượng côn đồ vẫn hung hãn lao vào đánh. Giọng ca “Từ trên trời rơi xuống” bức xúc lên tiếng, anh không bỏ mặc lái xe của mình như một số lời đồn thổi của nhiều người. Nam ca sĩ cho biết, trong lúc nhóm thanh nhiên này sử dụng thanh sắt dài để tấn công, anh mới tìm cách bảo toàn tính mạng.

Nguồn tin riêng với phóng viên ca sĩ Châu Việt Cường cho biết: “Tối ngày 17/11, tức là 4 ngày sau khi xảy ra sự việc, nhờ các mối quan hệ quen biết với một số người anh em thân thiết chơi cùng Châu Việt Cường, bốn đối tượng hành hung Cường và lái xe đã sang tận nhà riêng của Cường tại Hà Nội để nói lời xin lỗi.

Tuy nhiên xét thấy vụ việc không gây ra hậu quả phức tạp, bốn đối tượng khi hành hung Cường và lái xe lúc diễn ra sự việc đang trong tình trạng say rượu nên Cường đã tha thứ và chấp nhận lời xin lỗi của bốn thanh niên này”.

Sau đó, nam ca sỹ “Bạc trắng tình đời” đã dùng lý lẽ của một người đàn anh đi trước để tâm sự, chia sẻ lại cách sống, cách làm người cho nhóm đối tượng. Nam ca sĩ cũng cho biết, tại đây, sau khi xin lỗi các đối tượng có ngỏ ý muốn được bồi dưỡng, khắc phục bằng một số tiền cho lái xe của Cường, nhưng nam ca sĩ kiên quyết từ chối không nhận.

Đại Vụ Nam / KD&PL

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ Bắc Ninh Quế Võ Châu Việt Cường

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất