Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/09/2022 16:55 (GMT+7)

Ý nghĩa thú vị về màu xanh trên logo VinaPhone

Theo dõi GĐ&PL trên

Logo chính thức của VinaPhone hiện nay chỉ có tên thương hiệu “vinaphone” với màu xanh dương duy nhất.

Thiết kế tưởng đơn giản này lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị gắn liền với giai đoạn tái cấu trúc thương hiệu, định hướng phát triển đột phá của VinaPhone trong giai đoạn mới.

Màu xanh thể hiện sức trẻ của VinaPhone với quyết tâm trẻ hóa thương hiệu

Từ năm 2015, VinaPhone đã hoàn thành tái cơ cấu công ty, với quyết tâm trẻ hóa thương hiệu để tiếp cận và thu hút nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Đây là nhóm khách hàng có tư duy mở, nhanh nhạy với các dịch vụ mới.

VinaPhone đã làm tốt việc xây dựng được một lượng lớn khách hàng trung thành trong giai đoạn trước. Tuy nhiên, giai đoạn từ 2015 trở về sau, việc phát triển thêm nhóm khách hàng mới - nhóm khách hàng gen Y và gen Z là ưu tiên hàng đầu. Vì trong tương lai đây là nhóm người dùng đông đảo nhất trên thị trường.

Có thể thấy, thiết kế logo VinaPhone rất đơn giản, chỉ là tên thương hiệu kết hợp với màu xanh dương. Thiết kế này ra đời với mong muốn có thể dễ dàng “chạm” tới phân khúc khách hàng trẻ tuổi. Bởi vì trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin, mọi hình ảnh và thông tin trên môi trường số cần đơn giản, dễ ghi dấu ấn. Logo VinaPhone chỉ có 1 màu xanh duy nhất sẽ dễ nhận diện hơn những đời logo trước đây.

Sự gia tăng không ngừng của nhóm khách hàng trẻ tuổi đã cho thấy tín hiệu tích cực đối với đổi mới về nhận diện thương hiệu này của VinaPhone.

g1-1662629691.png
Một màu xanh duy nhất trong logo VinaPhone dễ dàng được nhận diện và ghi nhớ với người trẻ sống trong thời kỳ bùng nổ thông tin.

Màu xanh với ý nghĩa về hy vọng và sự đồng nhất

Màu xanh là biểu trưng cho niềm tin và hy vọng. VinaPhone vẫn tiếp tục giữ khát vọng giành lại vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam.

Sự đồng nhất cũng đã được thể hiện qua việc màu xanh dương vẫn được giữ lại du logo thương hiệu đã được tối giản tối đa chỉ còn tên thương hiệu. Màu xanh thể hiện sự đồng nhất và tính nhất quán của VinaPhone trong quyết tâm trẻ hóa thương hiệu mang trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Đó là cảm giác hiền hòa, dễ chịu và đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

g2-1662629691.png
VinaPhone hiện nay mang trong mình một dáng vẻ trẻ trung dù là một thương hiệu lâu đời “có tuổi” ở Việt Nam.

https://prnt.sc/kUsnVGMoexUo

Logo của VinaPhone hiện tại mang dáng vẻ đơn giản nhưng không đơn điệu vì mang trong mình hy vọng, sức trẻ và tính đồng nhất. Với chiếc logo hiện đại hợp đời đại này, VinaPhone sẽ không ngừng vươn xa, “đi tắt đón đầu”, giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường viễn thông Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Giới thiệu đại sứ thương hiệu ME88 2022/23
Conor McGregor là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Ireland, cựu vô địch hạng nhẹ của Ultimate Fighting Championship (UFC). Anh là võ sĩ UFC đầu tiên đồng thời giữ đai vô địch UFC ở hai hạng cân và cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ của Cage Warriors.
Lý do các cô nàng hiện đại yêu thích Yamaha Grande
Từ khi ra mắt năm 2014, cho đến nay, Yamaha Grande luôn nằm trong top những chiếc xe tay ga được phái đẹp yêu thích nhất. Ngày 22/9/2022 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe Yamaha Grande hoàn toàn mới với nhiều thay đổi trong thiết kế

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.