Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/01/2021 14:48 (GMT+7)

Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với phụ nữ có chồng: Thêm tình tiết mới

"Trong bản tường trình của 2 trong số 3 người đẩy cửa phòng thì khi mở cửa vào, họ thấy vị cán bộ và người phụ nữ kia vẫn quần áo nghiêm chỉnh", ông Phan Đình Đạt nói trên chuyên trang điện tử Đất Việt.

Ông Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An mới đây thông tin trên chuyên trang điện tử Đất Việt, sáng 11/1, Ban thường vụ Huyện ủy cũng nghe Ủy ban Kiểm tra huyện ủy báo cáo sự việc ông V.VT. (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác. Tuy nhiên, chưa có kết luận vì còn phải làm rõ thêm một số nội dung.

Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với phụ nữ có chồng: Có 3 người đi cùng người chồng vào bắt quả tang

"Hôm sự việc xảy ra, có 3 người đi cùng với chồng người phụ nữ đẩy cửa vào phòng ở nhà nghỉ. UBKT huyện ủy đã làm việc được với 2 người, còn một người đang đi học chúng tôi chưa gặp để xác nhận sự việc.

Trong bản tường trình của 2 trong số 3 người đẩy cửa phòng thì khi mở cửa vào, họ thấy vị cán bộ và người phụ nữ kia vẫn quần áo nghiêm chỉnh. Khi đó, một người ra mở cửa phòng, còn người phụ nữ vẫn ngồi sát mép giường, chăn gối chưa xô lệch gì cả", chuyên trang điện tử Đất Việt dẫn lời ông Phan Đình Đạt.

Cũng theo chia sẻ của ông Đạt với nguồn trên, thời điểm vào phòng của nhà nghỉ, phía người chồng có mâu thuẫn, xô xát và tát ông T. một cái, còn người phụ nữ trong trạng thái hoảng loạn nên vẫn ngồi ở giường.

Trước đó, theo Tiền phong, anh L.Đ.H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp) gửi đơn tố cáo lên Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp, để tố cáo ông V.V.T. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Theo tố cáo từ anh H., lúc 13h35 phút ngày 6/11, anh đã bắt quả tang vợ mình và ông T. trong phòng nghỉ số 203 tại Nhà nghỉ H.L., có địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp.

Cũng theo Tiền phong, ông Lương Thanh Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Quỳ Hợp cho hay, khi làm việc với cơ quan chức năng, ông T. thừa nhận trong đoạn video gửi kèm đơn tố cáo chính là ông và một người phụ nữ khác đã có chồng đang ở trong phòng một nhà nghỉ trên địa bàn.

Ông T. trình bày tại buổi làm việc, hôm xảy ra sự việc, ông có buổi làm việc tại trung tâm huyện nên đi từ xã ra. Ông thuê một phòng nhà nghỉ để nghỉ. Chiều 16/11, người phụ nữ tên H. liên hệ ông T. để xin một số tài liệu liên quan đến công việc.

Ông T. nói đang mệt và cho người này địa chỉ nhà nghỉ nơi mình đang ở.

Khi vừa đến khoảng 15 phút thì chồng người phụ nữ này cùng một số người khác xông vào phòng quay video. Ông T. thừa nhận thời điểm này 2 người ở cùng phòng trong nhà nghỉ nhưng chưa làm gì khác, 2 người gặp nhau xuất phát từ trao đổi công việc.

Theo ghi nhận của báo Người lao động, anh H. còn trình bày việc khi bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, vợ anh và ông V.V.T. định nhảy cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng anh đã giữ được. "Sau khi bị bắt quả tang, ông T. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông T. đã bỏ chạy", nguồn này dẫn lời ông T.

Báo Người lao động ghi nhận, anh H. cho biết bản thân đã theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông V.V.T. và vợ mình từ tháng 9/2020 thông qua các tin nhắn trên điện thoại.

Cùng chuyên mục

Tin mới