Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/03/2021 08:58 (GMT+7)

Vụ cháy khiến 6 người tử vong ở Sài Gòn: Nạn nhân duy nhất sống sót bị bỏng độ 2, tâm lý hoảng loạn

Liên quan đến vụ cháy khiến 6 người trong một gia đình tử vong thương tâm tại TP Thủ Đức, TP.HCM, nạn nhân duy nhất may mắn sống sót đang được điều trị tại Bệnh viện Quận 2.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h10' rạng sáng ngày 30/3 tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức đã làm 6 người trong một gia đình tử vong thương tâm.

Được biết, chủ nhà trên tên Tâm bị thương nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quận 2. Các nạn nhân tử vong đều là người thân của ông Tâm gồm vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội. Trong đó, hai cháu nhỏ, có một cháu 6 tuổi còn một cháu mới hơn 2 tháng tuổi.

tm-img-alt
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Liên quan đến vụ cháy, BV Quận 2 cho biết khoảng 1h30' sáng cùng ngày, đơn vị tiếp nhận tin báo, điều động xe cứu thương xuống hiện trường để hỗ trợ sơ cấp cứu cho các nạn nhân.

Tuy nhiên do trận hỏa hoạn lớn đã khiến 6 người tử vong, riêng ông Tâm, sinh 1967 (chủ hộ) may mắn sống sót được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

tm-img-alt
Mẹ vợ của chú Tâm khóc ngất tại hiện trường.

"Bệnh nhân tên Tâm bị phỏng độ 2, hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại Chấn thương trong tình trạng tâm lý bất ổn, hoảng loạn. Phía BV đang hỗ trợ hết mức, giảm bớt áp lực tâm lý cho bệnh nhân sau sự việc đau lòng vừa xảy ra", BV Quận 2 thông tin.

Thông tin sơ bộ từ PCCC và CHCN TP.HCM cho biết, căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60m2 bị cháy hoàn toàn, 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi. Hiện lực lượng chức năng đang phong toả, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Danh tính các nạn nhân trong vụ cháy gồm:

Bùi Thị L. (sinh năm 1969)

Lục Kiến A. (sinh năm 1994)

Lục Tuyết Tr. (sinh năm 1996)

Bùi Thuý A. (sinh năm 1997)

Lục Kiến Ngh. (sinh năm 2014)

Và một bé sơ sinh 2 tháng tuổi

Cùng chuyên mục

Tin mới