Thứ Sáu , 09:20, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Vụ 12 cán bộ đi nhậu: 'Chỉ mười mấy lon bia thôi'

Lãnh đạo huyện Đầm Dơi cho biết, 12 cán bộ của xã Tân Trung bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do vi phạm quy định buổi trưa không được uống rượu, bia.

Lãnh đạo UBND huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 6/5 liên quan đến thông tin 12 cán bộ xã bị kiểm điểm vì đi nhậu và đến cơ quan làm việc trễ.

Xã Tân Trung, nơi 12 cán bộ bị kiểm điểm công tác. Ảnh: Dân Việt

"12 cán bộ này không phải nhậu quá chén đâu vì có 12 người mà cũng chỉ uống mười mấy lon bia thôi. Còn trong số này cũng chỉ có mấy người đến cơ quan trễ giờ làm, không phải tất cả 12 cán bộ đều đến trễ", lãnh đạo UBND huyện Đầm Dơi nói.

Trước đó, Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau tiếp nhận đơn tố cáo của công dân về việc một số cán bộ công tác tại UBND xã Tân Trung không chấp hành tốt thời gian làm việc.

Đơn tố cáo sau đó được chuyển về UBND huyện Đầm Dơi xác minh theo đúng quy định.

Kết quả xác minh cho thấy, nội dung đơn tố cáo của công dân là đúng và 12 cán bộ xã Tân Trung có đi ăn cơm trưa và có uống bia, vào cơ quan muộn.

Sau khi có kết quả xác minh, UBND huyện Đầm Dơi đã thực hiện kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với 12 cán bộ, công chức vi phạm.

Được biết, 12 cán bộ trên gồm: Phó chủ tịch UBND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, cán bộ Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cán bộ Hội liên hiệp Phụ nữ xã, cán bộ Văn hóa - Xã hội xã, cán bộ Tài chính - Kế toán, cán bộ Lao động - Thương binh Xã hội xã, cán bộ Công an xã, cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã...

Theo Đất Việt

Tin Liên quan

Tags : công sở cán bộ giờ làm nhậu nhẹt

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất