Thứ Hai , 18:48, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

VTV dừng phát sóng các chương trình giải trí trong 2 ngày Quốc tang

Trong 2 ngày Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh (3 - 4/5), VTV sẽ hoãn phát sóng một số chương trình giải trí và phim truyện.

Hôm nay (3/5) và ngày mai (4/5) là Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh. Trong 2 ngày Quốc tang, VTV sẽ hoãn phát sóng một số chương trình giải trí và phim truyện, thay vào đó là các chương trình, phim tài liệu có nội dung phù hợp.

Cụ thể, trong ngày 3/5, trên sóng VTV3, VTV sẽ không phát sóng các chương trình: “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Sắc màu phái đẹp” và “Ai là bậc thầy chính hiệu”. Thay thế các chương trình này lần lượt là các chương trình:

20h00: Phim tài liệu Đại tướng Lê Đức Anh - Tập 1: Trên chiến trường khốc liệt; 20h30: Phim truyện Trái tim người mẹ; 22h00: Phim tài liệu Ông đồ gàn.

Trên sóng VTV8, các chương trình “Tình ca bất hủ”, “Chuyến xe buýt kỳ thú” sẽ được thay thế bằng chương trình Giao hưởng - Thính phòng. Hoãn chiếu các bộ phim “Hẹn hò giấu mặt”, sitcom “Ngôi nhà vui nhộn”, “Em chưa muốn lấy chồng” và các chương trình “Vợ chồng son”, “Showbiz 24h”.

Tương tự, các chương trình giải trí trên sóng VTV9 như: “Tám công sở”, “Góc khuất hôn nhân” sẽ được thay thế bằng chương trình Món ngon Phương Nam (17h45) và phim tài liệu Ba tôi (20h20).

Ngày 4/5, trên sóng VTV1 sẽ không phát các chương trình: “Cất cánh” (20h10), “Tạp chí âm nhạc” (22h00). Thay thế 2 chương trình này là phim tài liệu VTV đặc biệt “Vòng vây lửa”, chương trình sân khấu “Ngọn đèn trước gió” và phim tài liệu Nông nghiệp hữu cơ.

Trên sóng VTV3, loạt chương trình như: “Đoán tuổi như ý”, “Gia đình vui vẻ”, “Úm ba la ra chữ gì?”, “Hãy chọn giá đúng”, “Rubic 8 - phim Hoa cúc vàng trong bão”, “Tiền khéo tiền khôn”, “Quý ông đại chiến”, phim ngắn “Thả thính là dính”, “Trời sinh một cặp” và “Người phụ nữ hạnh phúc” sẽ được thay thế bằng các chương trình hòa nhạc thính phòng và một số bộ phim tài liệu.

Trên sóng VTV8, hoãn chiếu các chương trình: “Vợ chồng son”, “Showbiz 24h”, “Cà phê Tám”, phim “Đẳng cấp quý cô”, sitcom “Nhật ký vợ chồng son”. Các chương trình “Làng cười cười cả làng”, “Âm nhạc và Bước nhảy” hoãn chiếu trên sóng VTV9.

Bên cạnh đó, chương trình “Bữa trưa vui vẻ” trên kênh VTV6 cũng không phát sóng trong 2 ngày Quốc tang. Thay vào đó, khán giả sẽ được xem lại 2 bộ phim tài liệu VTV Đặc biệt là “Sống trong lòng đất” (ngày 3/5) và “Bản hòa tấu Sơn Đoòng” (ngày 4/5).

Theo Tiền Phong

Tin Liên quan

Tags : vtv Quốc tang Đài Truyền hình Việt Nam dừng phát sóng Lê Đức Anh

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất