Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/04/2021 07:14 (GMT+7)

Vợ đại gia Dũng lò vôi: Cho người nhà ông Võ Hoàng Yên kim cương, xe cộ, nữ trang giá từ 10-15 tỷ?

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, những tài sản giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang mà bà cho người nhà ông Võ Hoàng Yên phải từ 10-15 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) cho biết, việc làm đơn đưa ra công an về việc ông Võ Hoàng Yên hơn 200 tỷ đồng hiện vợ chồng bà vẫn đang chờ cơ quan công an làm việc.

Vợ đại gia Dũng lò vôi: Cho người nhà ông Võ Hoàng Yên kim cương, xe cộ, nữ trang trị giá từ 10-15 tỷ đồng?

Trong buổi livestream ngày 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, bên cạnh khoản tiền hơn 200 tỷ đã thưa công an thì còn có những tài sản bà từng cho người nhà của ông Yên mà không làm đơn thưa là khoảng hơn 1 tỷ đồng mỗi người. Những tài sản giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang phải từ 10-15 tỷ đồng.

"Riêng mẹ của ông Yên thôi cũng 8-9 tỷ đồng đến gần 10 tỷ đồng", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Vợ đại gia Dũng lò vôi: Cho người nhà ông Võ Hoàng Yên kim cương, xe cộ, nữ trang trị giá từ 10-15 tỷ đồng? - Ảnh 1.
Bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi chia sẻ ngày 24/4.

Số tài sản này bà dự tính sẽ đòi lại. Mặc dù có người sẽ nói bà "chơi dơ", cho xong đòi quà nhưng vợ đại gia Dũng lò vôi khẳng định có đòi lại thì cũng là theo mong muốn của mọi người. Bà Hằng sẽ giúp đỡ một người tên là Thy, được cho là đã từng theo ông Võ Hoàng Yên nhưng từ một người có xưởng, có nhà, có xe giờ thân bại danh liệt, bị ông Yên đuổi đi.

Bà Phương Hằng cũng khẳng định và hứa danh dự đòi lại số tiền này để làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn bởi nếu muốn lấy làm riêng thì trước đó bà đã thoả hiệp từ lâu và không làm ầm lên đến như thế này.

Nếu cộng đồng mạng đồng ý thì ngày 27 này, bà sẵn sàng thống kê lại rồi đi cùng mọi người, các nhà báo, phóng viên, YouTuber đến để đòi lại hết, đòi lại sạch sẽ, số tài sản đã từng cho người nhà ông Yên.

Sau đó, bà Hằng cũng cho biết đã cùng nhà báo đi tới nơi từng cấp bằng cho ông Võ Hoàng Yên để tìm hiểu ngọn nguồn sự việc. Bà Hằng tố cáo, người đi học thực ra là đệ tử ông Võ Hoàng Yên chứ không phải chính ông này. Tuy nhiên, nơi đó hiện tại đã thay đổi, thành 1 trường đại học rồi không còn là nơi mà ông Yên được cấp bằng như trước nữa.

Nữ doanh nhân tỏ ra bức xúc và cho rằng vì có bằng cấp đó mà ông Yên mới đi hành nghề, lừa được nhiều người.

Cuối buổi livestream, vợ đại gia Dũng lò vôi tiếp tục hỏi ý kiến của những độc giả theo dõi bà về việc có muốn bà "đòi lại quà" không? Đòi lại số tiền để cho những người nghèo, những người xứng đáng.

"Tôi thật sự muốn hỏi các quý vị có đồng ý cho tôi chơi tiếp không?... Nếu quý vị thật sự cổ vũ tôi thì tôi chơi đó quý vị, tôi lột thêm 1-2 thần tượng nữa cho sụp đổ luôn, toàn là người trong lòng công chúng luôn mới sợ chứ....", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Trước đó, trong buổi phát trực tiếp tối 18/4, cũng có câu hỏi về việc một số nạn nhân lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên và bị đe dọa, thậm chí bị đánh. Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định ông luôn đồng hành với những người đứng ra làm rõ sự thật về lương y Võ Hoàng Yên và nói với các nạn nhân "lên tiếng rồi các bạn sợ thì lên chỗ tôi ở này, tôi cho mượn chỗ ở", đại gia Dũng lò vôi nói.

Cùng chuyên mục

Khi cảm xúc che mờ lý trí
Vô hình trung, người lớn đã tạo ra một quan niệm cho trẻ em rằng trộm cắp không phải là hành vi xấu xa, hoàn toàn có thể tha thứ vì tuổi nhỏ bồng bột. Đây là thái độ có thể gây nên những hệ lụy ngoài mong muốn, nếu không nói rằng có hại cho trẻ em.

Tin mới