Thứ Sáu , 02:49, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân khai trương trường âm nhạc thứ 2

Ngày 8/4, vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân đã khai trương điểm trường thứ 2 mang tên Young Hit young Beat tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ...

Trao đổi với PV, ca sĩ Mỹ Linh cho hay, để dự án âm nhạc có tên Young Hit Young Beat thành một trường học âm nhạc chuyên nghiệp dành cho các lửa tuổi, chị và ban nhạc Anh Em đã mở thêm điểm trường thứ 2 tại Long Biên, Hà Nội.

Vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân - Mỹ Linh cùng khách mời cắt băng khai trương điểm trường thứ hai của Young Hit Young Beat.

Trong ngày khai trương trường Young Hit Young Beat, có nhiều nghệ sĩ thân thiết đã tới dự như: NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, nhà thiết kế Đức Hùng, diễn viên Đan Lê, vợ chồng họa sĩ Thành Chương - Ngô Hương...

Bạn bè đến chúc mừng vợ chồng ca sĩ Anh Quân - Mỹ Linh.

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ thêm, từ khi tham gia vào dự án âm nhạc Young Hit Young Beat, chị nhận ra mình rất yêu trẻ con và nhìn ra sự thiếu hụt một không gian sống của trẻ khi không có nơi vừa học, vừa chơi. Thậm chí, nhiều phụ huynh đi tìm trường âm nhạc cho con mà... mỏi mắt vẫn không thấy.

Vợ chồng họa sĩ Thành Chương tới chúc mừng ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em mở thêm trường Young Hit Young Beat tại Long Biên, Hà Nội.

Vẻ rạng rỡ của Ngô Hương- vợ họa sĩ Thành Chương.

Ca sĩ Tóc ngắn cũng chia sẻ thêm: "Bản thân tôi cũng là một phụ huynh, đã từng đi tìm thầy cho con. Đến lúc này, khi các con đã và đang từng bước trưởng thành, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó với mọi người trong dự án này, chia sẻ với tâm tư của các phụ huynh. Có thể nói, Young Hit Young Beat là một chuỗi dự án âm nhạc bao gồm các hoạt động sản xuất âm nhạc, tổ chức liveshow cho đến đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc... Young Hit Young Beat cho các em một không gian học tập hiện đại, văn minh".

Cùng xem những hình ảnh đẹp ca sĩ Mỹ Linh và các khách mời tại sự kiện này:

Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân và con gái út Mỹ Anh.
Mỹ Linh cùng vợ họa sĩ Thành Chương.
Mỹ Linh ôm chặt nhạc sĩ Anh Quân vì xúc động sau khi cắt băng khánh thành điểm trường thứ 2. Cô chia sẻ: "Tôi rất vui khi điểm trường Young Hit Young Beat thứ hai được mở, đây sẽ là cơ hội tốt để các em học sinh có thêm môi trường âm nhạc để học và rèn luyện kỹ năng sống. Xem lại những hình ảnh, những cố gắng mà chúng tôi đã làm trong thời gian qua, tôi đã bật khóc...".
 
Ca sĩ Nhật Thủy.
 
 
Diễn viên Đan Lê và hai con trai cũng tới mừng khai trương trường mới của Mỹ Linh.
Ca sĩ Dương Hoàng Yến
 
NTK Đức Hùng và Hoàng Yến.
 
Mỹ Linh cùng mẹ con diễn viên Đan Lê trò chuyện.
Mỹ Linh, Dương Hoàng Yến và 3 mẹ con diễn viên Đan Lê tạo dáng cùng nhau.

 

NSƯT Xuân Bắc nhí nhảnh.
 
Xuân Bắc vui vẻ tạo dáng cùng các em học sinh.
Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.
 
 
 

Lạc Thành/NĐT

Tags : ca sĩ Mỹ Linh Anh Quân Young Hit young Beat ban nhạc Anh Em trường âm nhạc

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất