Thứ Sáu , 22:57, Ngày 29/05/2020

Gia đình và pháp luật

Việt Hưng Phát chi hơn 10 tỷ đồng để tri ân khách hàng

Tối 26/9/2017, Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát, nằm trong top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu, phát triển bền vững tại Hội nghị APEC 2017 đã tổ chức chương trình Sắc màu tri ân 2017.

Chương trình quy tụ dàn sao hạng A của Việt Nam như: Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hương Lan, Dương Triều Vũ, Quốc Đại, Hoài Lâm, MC Bình Minh, MC Chí Cường, Vân Trang,... đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan truyền thông, báo đài và để lại dấu ấn tốt với 1.000 khách hàng tham dự đêm tiệc.

Đại diện BLĐ Việt Hưng Phát gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác và khách hàng.

Điểm nhấn của đêm tiệc là chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà lớn như: xe Mercesdes E200 trị giá hơn 2 tỷ đồng, xe SH, Airblade và nhiều quà tặng giá trị khác. Việt Hưng Phát cho biết, những phần quà đặc biệt này như lời biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng đầu tư và an cư bền vững tại các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Khách hàng may mắn mua một nền đất và trúng xe Mercedes hơn 2 tỷ đồng.

Theo thông tin, Việt Hưng Phát đã bỏ ra hơn 10 tỷ đồng để tổ chức đêm tiệc cùng các phần quà để tri ân khách hàng. Đại diện công ty cho biết, trong thời gian tới, họ sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt, đẹp và sinh lợi cao cho khách hàng.

PV

Nguồn : Tiêu dùng

Tin Liên quan

Tags : Mỹ Tâm Lệ Quyên Bình Minh đất nền Việt Hưng Phát

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất