Thứ Sáu , 03:41, Ngày 10/04/2020

Gia đình và pháp luật

VHP Auto - Nhà phân phối phụ tùng ô tô uy tín tại Việt Nam

VHP Auto là Công ty kinh doanh phụ tùng ô tô uy tín trực thuộc VHPGROUP – Tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP được thành lập vào năm 2010.

VHP Busimex co,.LTD được thành lập ngày 11/10/2010 Số đăng kí kinh doanh 0104944073 Do sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội Cấp ngày 11/10/2010.

Là một trong những công ty kinh doanh thương mại dịch vụ Vận Tải, Bán buôn bán lẻ phụ tùng ô tô tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam.

Phụ tùng VHP cung cấp:

Các sản phẩm của VHP tập trung vào các phụ tùng thương hiệu Suzuki - Honda – Hyundai – Kia – Toyota - Nissan. Các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các loại Turbo tăng áp cho các hãng xe ô tô TOYOTA, FORD, MERCEDES, MITSUBISHI, NISSAN ...

Chất lượng dịch vụ của công ty phụ tùng VHP:

Phụ tùng ô tô VHP cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như cam kết của công ty.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống sản phẩm đa dạng, mọi thắc mắc và nhu cầu về các sản phẩm phụ tùng đều được xử lí nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm sẽ được giao tới địa chỉ yêu cầu ngay trong ngày bởi đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi nhu cầu đổi trả, bảo hành sản phẩm đều được xử lí nhanh chóng với quy trình đơn giản nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng oto chính hãng Toyota, Honda, Phụ tùng ô tô Suzuki … tại thị trường Việt Nam. VHP Auto đã và đang trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng chất với giá cả hợp lý nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VHPGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với những thành tựu đã đạt được VHPGroup đã và đang được đánh giá là một trong những doanh nghiêp tư nhân đa ngành hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

"Cho hạnh phúc vươn xa!" là phương châm hoạt động cũng đồng thời là cam kết của VHP Auto với bất cứ khách hàng nào của chúng tôi.

Lời kết: 

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về công ty phụ tùng ô tô VHP.

Mọi chi tiết về từng dịch vụ, quý bạn đọc vui lòng tham khảo thông tin liên hệ sau:

VHP Busimex co,.LTD

Địa chỉ: 92 Lạc Nghiệp, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 093.861.6689

Website: https://phutungsuzuki.net

* Thông tin do VHP Auto Cung cấp.

Tin Liên quan

Tags : ô tô phụ tùng thương hiệu sản phẩm

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất