Thứ Tư , 13:41, Ngày 03/06/2020

Gia đình và pháp luật

Văn Lâm - Hưng Yên: Cần xem xét nội dung DN kiến nghị

Công ty TNHH MTV Xây dựng Dịch vụ Thương mại Thúy Đạt đã có đơn kiến nghị về việc đấu thầu thi công công trình cải tạo nâng cấp cấp đường giao thông nông thôn xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Theo nội dung đơn của Công ty TNHH MTV Xây dựng Dịch vụ Thương mại Thúy Đạt (có trụ sở tại Cầu Xe, Quang Trung, Tứ Kỳ, Hải Dương) thì qua thông tin trên mạng và Báo Đầu thầu, Công ty Thúy Đạt có đến UBND xã Đại Đồng mua hồ sơ mời thầu gói thầu số 01 tại xã Đại Đồng nhưng không mua được vì lý do UBND xã đã không tổ chức bán vì gói thầu này đã được thi công trước đó. Nhưng theo thông tin thì ngày 3/12/2018 mới tổ chức đấu thầu lựa chọn các đơn vị thi công.

Hồ sơ mời thầu mà phóng viên thu thập được.

Sau nhận được phản ánh của Công ty Thúy Đạt, phóng viên đã tiến hành tìm hiểu và tiếp cận hồ sơ mời thầu gói thầu số 01 với tên gói thầu là Thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông nông thôn xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm - Đoạn từ chùa đến khu đấu giá thôn Đại Từ thuộc Dự án Cải tạo, nâng cấp đường giao thông nông thôn xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm và thực tế tìm hiểu tại đoạn đường trên thì thấy việc nội dung phản ánh của Công ty Thúy Đạt là có cơ sở.

Đoạn đường có nhiều vật liệu tập kết để triển khai thi công từ trước.

Báo kính chuyển nội dung trên tới UBND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn rà soát lại việc tổ chức đấu thầu dự án trên theo thẩm quyền và quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Nhật Thăng

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : thi công kiến nghị nâng cấp đường giao thông

Tin Nhịp cầu bạn đọc tiếp theo

Tin Nhịp cầu bạn đọc mới nhất