Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/05/2021 14:11 (GMT+7)

Uống thuốc giảm cân toàn chữ Trung Quốc, cô gái trẻ tử vong

Cô gái trẻ mua 2 lọ thuốc giảm cân ghi toàn chữ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc xuất xứ về nhà uống nhưng sau đó có triệu chứng thuỷ đậu, xuất huyết và tử vong.

Ngày 27/5, Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của chị N.T.S (26 tuổi, trú thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền).

Uống thuốc giảm cân toàn chữ Trung Quốc, cô gái trẻ tử vong

Trước đó, chị S được người nhà đưa đến bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) để cấp cứu. Các bác sĩ ghi nhận bệnh nhân có các triệu chứng như bị thuỷ đậu, xuất huyết, sốc nhiễm trùng nặng do sử dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc… Đến khoảng 19h ngày 26/5, bệnh nhân ngừng tuần hoàn máu nên đã tử vong.

Công an huyện Phong Điền cho biết người nhà chị S đã có văn bản đề nghị làm rõ nguyên nhân tử vong. Theo người nhà, trước đó chị S có mua 2 lọ thuốc giảm cân ghi chữ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc về nhà uống. Sau khi uống thì chị S có những biểu hiện trên và được đưa đi cấp cứu thì tử vong.

Cùng chuyên mục

3 điều bạn chắc chắn phải biết trước khi tiêm Filler
Công nghệ tiêm Filler đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành, được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Trước khi tiêm Filler bạn cần lưu ý đến những điều gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Tin vui cho người bị gò má cao thoát khỏi tướng 'Sát phu'
Đã từ lâu nhiều người quan niệm, những người con gái có gò má cao bị cho là “tướng sát phu”, “tướng sát chồng”. Chính vì lẽ này mà cũng nhiều người chẳng may có lưỡng quyền cao hơn bình thường đã tìm mọi cách để làm gò má bớt cao. 

Tin mới