Thứ Tư , 09:54, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

U60 giết trai trẻ nằm ngủ cạnh vợ vì ghen

Thấy vợ nằm cạnh người đàn ông khác, không kiềm chế được hành động của mình ông H. đã giết chết người đàn ông này.

Hôm nay (6/11), TAND TP. HCM sẽ đưa vụ Nguyễn Đào (SN 1957, ngụ Q. Tân Bình) ra xét xử về tội danh “Giết người”.

Trước đó VKS đã hoàn tất cáo trạng, quy buộc bị can Đào có hành vi giết người “đê hèn” và khẳng định bà H. – vợ Đào – có ngủ chung cùng ông C. (SN 1978) nhưng không quan hệ bất chính. Trong khi đó ông Đào khẳng định mình giết ‘tình địch’ vì bị vợ xua đuổi và ghen tuông khi thấy vợ nằm ngủ cạnh ông C..

Ảnh mang tính minh họa.

Theo cáo trạng, ông Đào và vợ là H. (SN 1970) chung sống có với nhau 4 người con gái, tại quận Tân Bình. Cuối năm 2016 bà H. dọn ra thuê nhà ở riêng ở quận 12 và đưa các con về đây sinh sống.

Bà H. cũng thuê lái xe là C. chở hàng cho mình rồi cho C. sống cùng nhà. Trong khi đó, ông Đào xin ở chung để gia đình đoàn tụ, bà H. lại không đồng ý. Vì vậy, ông Đào đã ghen tuông rồi 2 vợ chồng phát sinh mâu thuẫn.

Khoảng 1h ngày 22/2/2017, Đào dùng miếng vải màu đen, buộc giữ khung gỗ sát cánh cửa sắt, để làm điểm tựa trèo qua cổng hàng rào, đột nhập vào nhà bà H. thuê.

Đào lên lầu 1 thì thấy bà H. và ông C. đang nằm ngủ cạnh nhau dưới sàn nhà. Đào xuống bếp lấy 1 cây gỗ, bật màn hình điện thoại cho sáng rồi dùng cây gỗ đập đầu ông C.

Nghe tiếng động, bà H. thức giấc, hoảng hốt tri hô kêu cứu. Đào quay sang vung đoạn gỗ đập vào mặt người vợ. Riêng ông C. bị thương tích nhưng cố tìm cách thoát thân; tuy nhiên bị Đào đập thêm nhiều nhát, bất tỉnh tại chỗ.

Các con ông Đào nghe tiếng la liền từ phòng ngủ chạy ra can ngăn cha và báo công an.

Ông C. được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Đào bị bắt ngay sau đó và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Còn bà H. thì khai nhận do mệt nên nằm ngủ (theo hướng cùng chiều với ông C.), chứ không quan hệ tình cảm bất chính với ông C.

P.V

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen ngoại tình giết người án mạng Ghen tuông

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất