Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/02/2017 10:24 (GMT+7)

Tỷ phú Hoàng Kiều ngày càng kệch cỡm sau khi chia tay Ngọc Trinh

Tỷ phú Hoàng Kiều có những hành động ngày càng kệch cỡm sau khi tuyên bố chấm dứt cuộc tình "chóng vánh" với người mẫu Ngọc Trinh.

Mối tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều bắt đầu vào cuối năm ngoái khiến công chúng đổ dồn mọi sự chú ý bởi sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người. Thế nhưng sau khi công bố chuyện tình yêu trong một thời gian ngắn, vị tỷ phú bất ngờ công bố đã chia tay với Ngọc Trinh. 

Mối tình 72-27 của tỷ phú Hoàng Kiều và người đẹp Ngọc Trinh là chủ đề thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo Ngôi sao, khi chia tay Ngọc Trinh hôm 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều đã xóa tất cả những khoảnh khắc đắm say của ông với người tình 9x. Tuy nhiên, ông vẫn sử dụng trang cá nhân để đăng tải những bài thơ, status, video có đề cập đến Ngọc Trinh khiến dư luận lên án dữ dội. Gần đây, ông còn công khai tâm sự, trong thời gian gắn bó với Ngọc Trinh, ông vẫn được nhiều người yêu "lẽo đẽo theo đuổi" và họ không hề bỏ ông. Sau khi chấm dứt chuyện tình với người đẹp Trà Vinh, họ nói với ông: "Anh đừng nắm tay nhầm nữa mà để bị tổn thương". Lời tiết lộ này của tỷ phú Hoàng Kiều nhận được phản ứng tiêu cực từ khán giả. Không ít người cho rằng, ông cố tình lợi dụng tên Ngọc Trinh để "đánh bóng" tên tuổi và PR cho công việc kinh doanh. 

Mới đây, trong đêm nhạc Tạ Tình, doanh nhân Hoàng Kiều lại gây sốt với thời trang "nhức mắt". Chiếc quần hoa "rực rỡ sắc xuân" lòe loẹt khiến tỷ phú U80 trở nên chói mắt trước công chúng.

Chiếc quần hoa lòe loẹt của tỷ phú Hoàng Kiều. 

Danh hài Chí Trung còn hóm hỉnh: ""Đề nghị ông trả em nó cái quần đi, chia tay rồi mà...!". Bình luận châm biếm ấy đã thực sự khiến cộng đồng mạng phát sốt. Trước sự "hò reo" của người hâm mộ, NS Chí Trung còn vui vẻ: "Năm tới Công Lý nên nhường ông này đóng Cô Đẩu!... Đêm qua em đi chùa Hương... quần hoa với cái yếm đào..".

Trên trang Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục "khuấy đảo" cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái khá dài với lời tựa: "Lá thư cuối cùng" gửi đến cộng đồng và những người hiện quan tâm theo dõi ông. Mở đầu lá thư này, Hoàng Kiều chia sẻ lý do khiến ông mở lại trang Facebook sau thời gian dài không hoạt động trước đó. Hoàng Kiều viết: "Hoàng Kiều từ trước đến giờ không bao giờ lên mạng Facebook fan page mãi cho đến ngày 28 tháng 12 năm 2016, khi trên mạng của Kieu Hoang Hummingbird club bị các thành viên than phiền chuyện tình yêu riêng tư mà đem lên mạng của công ty. Vì vậy tôi mới bảo cháu Quỳnh Nga tức tốc mở mạng facebook cá nhân của Hoàng Kiều từ ngày 28 tháng 12 năm 2016 đến hôm nay ngày 8 tháng 2 năm 2017 thì đã có 15,860,327 views, và trên 300,000 likes va follows...

Vị tỷ phú khóa Facebook phải chăng vì sợ "bão mạng"?

Tôi xin thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi và chú ý của các bạn dành cho tôi, và tôi cũng đã Tạ tình đến các bạn, cho tình đời bao la, cho sự yêu thương mến mộ các bạn đã dành cho tôi kể từ ngày 28/12/2016. Để cho các bạn được thưởng thức chương trình Tạ Tình được trọn vẹn, chúng tôi sẽ duy trì trang mạng facebook đến ngày 28/2/2017, sau đó chúng tôi sẽ đóng trang mạng Facebook Kiều Hoàng vĩnh viễn".

Phải chăng Hoàng Kiều đã chán và muốn rút khỏi showbiz sau cuộc tình "dậy sóng" hay đây lại là một "chiêu bài" giúp vị tỷ phú gây chú ý?

Kiều Hương (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới