Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/08/2022 07:12 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Tuổi Ngọ công việc thăng hoa nhờ Thiên Tài trợ giúp

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 1/8, người tuổi Tý sắp tới có thể quen được những người giúp đỡ cho mình trong công việc. Tuổi Tý không nên quá nóng nảy trong công việc, nếu không sẽ có rất nhiều sự cố xảy ra với bạn. Tình hình tài chính trong ngày ổn định hơn nhiều đấy nhé.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sắp tới sẽ gặp được một người yêu thương mình thật lòng, đặc biệt là những người lâu năm chưa có người yêu. Tử vi trong ngày dự báo bạn có Thiên Quan đi theo nên chuyện công việc cũng được sắp xếp ổn thỏa. Vận trình tài lộc chỉ ở ngưỡng đủ tiêu thôi, không dư giả gì nhiều.

Con số may mắn: 7, 23

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Dần

Dần nhờ có Chính Quan tọa mệnh nên chuyện tình cảm cũng sáng tỏ hơn những khúc mắc. Hôm nay Dần đặc biệt là người lớn tuổi có nhiều người giúp đỡ hơn trong công việc . Con giáp này bạn nên lấy lại bình tĩnh để cân chỉnh tài chính cho mình.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên tin người lạ khi mới tiếp xúc đâu nhé họ đang mang đến cho bạn những điều rắc rối. Hôm nay tuổi Mão cần cân nhắc về những mối quan hệ với người khác giới trong công việc. Tài lộc ở thời điểm này tuy không tốt nhưng cũng không xấu.

Con số may mắn: 4, 10

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn mang trong mình những mặc cảm trong chuyện tình cảm nên bạn không thể tiến đến với ai. Hôm nay tuổi Thìn mắc phải những sai lầm nên bạn không thể cứu giúp gì được cho đồng nghiệp của mình. Nhờ bình ổn từ Thiên Tài nên chuyện tiền bạc cũng không có gì đáng lo ngại nữa.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ có những cảm xúc khó thân thuộc với người khác và khi đó bạn cũng không được hạnh phúc. Con giáp này đừng vì sự ghét bỏ của người khác mà khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng đấy nhé. Vận trình tài chính ổn định không có gì khiến bạn cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 7, 28

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chỉ vì sự ích kỷ của mình mà khiến cho người khác cảm thấy bạn không đáng tin. Với sự trợ giúp của Thiên Tài mà sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến chuyển tốt hơn. Được Tam Hội nâng đỡ nên bạn có nhiều tiền hơn để đầu tư kinh doanh.

Con số may mắn: 2, 31

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối với những người trẻ tuổi có thay đổi lớn về mặt tình cảm và điều này sẽ khiến bạn đau khổ. Con giáp khó khăn lắm mới tìm được ổn định trong công việc vậy nên bạn cần phải cẩn thận hơn trong những quyết định quan trọng. Tình hình tài chính sắp tới cũng vừa đủ cho tuổi Mùi chi tiêu.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022

Tuổi Thân

Gần đây, những cố gắng của tuổi Thân sẽ được ghi nhận và điều này giúp cả hai gần nhau hơn. Trong công việc tuổi Thân cũng có được thành tựu lớn hơn nhờ có giúp đỡ đến từ Tam Hợp mệnh. Tuổi Thân có nhiều tiền hơn nhờ công việc kinh doanh.

Con số may mắn: 9, 20

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ dàng làm thân với những người bạn mới tuy nhiên cũng cân nhắc hơn để chọn lọc mối quan hệ. Con giáp tuổi Dậu lo lắng rất nhiều chuyện nhưng không muốn giải quyết dứt điểm điều gì. Tình hình tài chính sắp tới cũng ổn định hơn nên bạn có thể tự lo cho mình.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không được vui trong hôn nhân vì thế mà hay sinh ra cảm giác tiêu cực. Hôm nay tuổi Tuất dễ bị người khác làm ảnh hưởng đến tinh thần nên công việc không được tốt cho lắm. Tài chính chỉ ở mức ổn định mà thôi, không dư giả đâu nhé.

Con số may mắn: 1, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đừng mang những chuyện trong gia đình ra ngoài để nói thì hơn. Trong ngày tuổi Hợi có nhiều chuyện cần phải lo lắng cho công việc nên cần chuẩn bị kỹ tinh thần. Vận trình tài chính chỉ ở mức vừa đủ mà thôi.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.