Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 23/10/2017 21:28 (GMT+7)

Trao quà và xe lăn cho người khuyết tật - trẻ em nghèo Xuyên Mộc

Sáng 19/10, Báo KD&PL, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hai Bảy Bảy, Phòng khám đa khoa Sài Gòn cùng các nhà hảo tâm đã trao quà cho trẻ em, người khuyết tật và bệnh nhân nghèo tại huyện Xuyên Mộc.

Sáng 19/10, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), báo Kinh doanh và Pháp luật, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hai Bảy Bảy (TP. Hồ Chí Minh), Phòng khám đa khoa Sài Gòn (Bà Rịa - Vũng Tàu), cùng nhà hảo tâm phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Xuyên Mộc tổ chức buổi lễ trao qùa, xe lăn cho người khuyết tật – trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Với phương châm: “Lá lành đùm lá rách”, đây là chương trình kêu gọi lòng hảo tâm của các tổ chức, đơn vị, cá nhân cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do báo Kinh doanh và Pháp luật tổ chức thường niên.

Ông Lê Đình Hải – Trưởng Đại diện phía Nam báo Kinh doanh và Pháp luật phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đã có 100 phần quà từ Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hai Bảy Bảy, 20 phần quà từ Phòng khám Đa khoa Sài Gòn (Bà Rịa – Vũng Tàu) được trao tận tay cho các trẻ em nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 13 xã, thị trấn của huyện Xuyên Mộc. Đặc biệt, nhà hảo tâm – ông Lưu Quốc Cường đã tận tay trao 07 chiếc xe lăn đến những người khuyết tật trên địa bàn.

Ông Phạm Quyết Chiến - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hai Bảy Bảy phát biểu tại buổi lễ.

Nhà hảo tâm ủng hộ những phần quà ý nghĩa đến với những người khuyết tật và bệnh nhân nghèo.

Để cảm tạ tấm lòng của các đơn vị, các nhà hảo tâm và báo Kinh doanh và Pháp luật, ông Huỳnh Thanh Phương – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Xuyên Mộc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo báo Kinh doanh và Pháp luật, các tổ chức, đơn vị và nhà hảo tâm đã có những việc làm đầy ý nghĩa thiết thực này.

Ông Lưu Quốc Cường tận tay trao xe lăn đến những người khuyết tật.

Ông Huỳnh Thanh Phương – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Xuyên Mộc cảm ơn sự quan tâm của các nhà hảo tâm.

Lễ trao quà và xe lăn cho người khuyết tật - trẻ em nghèo huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đoàn Duy

Cùng chuyên mục

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.