Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/10/2021 17:00 (GMT+7)

Trang Trần bị phạt 7.5 triệu: Tôi cấm gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi hèn cũng được!

Liên quan tới những phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội, Trang Trần đã bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, cơ quan này vừa ra văn bản xử phạt hành chính Trần Thị Trang (cựu người mẫu Trang Trần) vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

tm-img-alt

Trước đó, bản thân Trang Trần cũng chia sẻ về sự việc này với cộng đồng mạng và cho biết mình đã đóng phạt số tiền 7,5 triệu đồng vì sai phạm trên.

Sau đó, Trang Trần còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục khi livestream nữa vì không muốn tiếp tục bị đóng phạt.

Đồng thời, cô cũng mong muốn mọi người đừng gọi mình là nghệ sĩ nữa vì từ lâu cô đã không hoạt động nghệ thuật mà chuyển hẳn sang việc kinh doanh tự do.

"Từ giờ trở đi tôi cấm các bà gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được", Trang Trần nói.

Trang Trần bị phạt 7.5 triệu: Tôi cấm gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi hèn cũng được! - Ảnh 2.

Sáng nay (28/10), Trang Trần tiếp tục có những lời bày tỏ liên quan đến sự việc này. Theo đó, Trang Trần dặn dò mọi người đừng "mô kích" mình nữa để tránh bị phạt tiếp.

Cô cũng vui vì sau sự kiện này, cô chính gỡ mác nghệ sĩ và được là chính mình. "Toang 7,5 củ nha. Mấy bác đừng vào mô kích em nha. Em nghỉ chửi nha các bác ơi!

Thật vui mừng đúng ngày cho nhậu lại. Lên kèo chúc mừng em nha. Nhưng bao em nha chứ hết xèng rồi.

Mừng nhất là biên bản phạt em được là chính mình: kinh doanh tự do nhé! Gỡ được cái mác kia em mừng hết lớn", Trang Trần viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.