Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 07/07/2018 08:15 (GMT+7)

Trải lòng của cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi ở Cao Bằng

Cô dâu 61 tuổi chia sẻ về tình yêu không phân biệt tuổi tác với người chồng dân tộc Tày 26 tuổi.

Những hình ảnh về cặp đôi cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi đang làm nóng nhiều diễn đàn mạng.

* Video: Ảnh cưới của Lê Thị Thu Sao và Triệu Hoa Cương

Theo thông tin của người đăng tải, họ đang sửa soạn tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch tới.

Cô dâu tuổi 61.

Cặp đôi lệch tuổi đang khiến dư luận chú ý.

Được biết, chú rể trong câu chuyện trên là Triệu Hoa Cương (SN 1992) và cô dâu là Lê Thị Thu Sao (SN 1957). Hai người hiện sinh sống, làm việc tại Cao Bằng.

Trước thông tin câu chuyện tình yêu của họ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, bà Sao cho biết suốt đêm hai vợ chồng không ngủ được.

“Chúng tôi không làm gì phạm pháp. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn, được coi là vợ chồng hợp pháp.

Dù có già, già nữa, chúng tôi vẫn có quyền được yêu nhau và kết hôn. Còn mạng xã hội muốn nói gì thì nói”, bà Lê Thị Thu Sao chia sẻ.

Theo người phụ nữ này, họ quen nhau qua mạng xã hội. Khi biết bà Thu Sao mở spa, anh Cương có đến tiệm để chăm sóc da mặt.

Kể từ đó, họ liên hệ thường xuyên hơn. Sau một thời gian trò chuyện, họ không biết trái tim mình đã thuộc về nhau từ lúc nào.

Bà Thu Sao cho biết họ quen nhau qua mạng xã hội.

Cặp đôi này đã chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn vào tháng 6 vừa qua.

Bà Thu Sao cũng cho hay cả hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình của họ. Điều duy nhất khiến họ buồn là những ý kiến từ dư luận xã hội.

Chú rể Hoa Cương.

"Tôi là phụ nữ có tuổi. Nếu chỉ đăng ký kết hôn, không tổ chức cưới, tôi nghĩ mọi người sẽ không biết chúng tôi đã lấy nhau, mà chỉ là cặp kè.

Bên cạnh đó, chồng tôi cho rằng, nếu không cưới mọi người vẫn nghĩ chồng tôi là đến với tôi mục đích là lợi dụng tài sản chứ không phải vì tình yêu.

Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới để họ hàng, làng xóm và bạn bè chứng kiến cho cuộc hôn nhân của mình".

Ngoài ra, cô dâu Lê Thị Thu Sao tiết lộ rằng hai người sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 8 (âm lịch) sắp tới.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thạch Sùng thời Covid
Câu chuyện Thạch Sùng đầu cơ tích trữ làm giàu bất lương trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam vẫn thường được dẫn chứng mỗi khi ám chỉ đến gian thương, hệt “Cái cân thuỷ ngân”.
Không chỉ là chuyện "thu hồi"
Việc ban hành văn bản trái luật đã xảy ra rất nhiều, trong 6 tháng đầu năm 2019, các bộ, ngành, địa phương bước đầu phát hiện 122 văn bản trái nội dung, thẩm quyền. Tuy nhiên, vẫn chưa có cá nhân nào chịu trách nhiệm về việc ban hành văn bản trái luật.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Đoạt giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn cho bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.