Thứ Sáu , 18:35, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Tổ chức sự kiện Việt - Nhật: Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui

Tổ chức sự kiện Việt - Nhật là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu.

Trong nhiều năm qua, công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện tầm cỡ quy mô lớn và đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Triết lý của công ty

“Tạo niềm vui cho người khác còn vui hơn tạo niềm vui cho chính mình”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty Việt – Nhật đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật phục vụ buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và đón nhận “thị xã Chí Linh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017”.

Chính sách "khách hàng là trung tâm" là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Công ty lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất của các đơn vị.

Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật từ khi thành lập đến nay luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan đoàn thể, ban ngành trên địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Hầu hết các sự kiện, chương trình lớn trên địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương đều do Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật đảm nhiệm. Từ những chương trình đón giao thừa, bắn pháo hoa, đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ, lễ ra quân đầu năm, lễ hội Đền Cao, Lễ hội chùa Thanh Mai. Lễ khai bút đầu xuân thường niên tại đền thờ Chu Văn An. Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật được chỉ định phục vụ việc tổ chức sự kiện về tâm linh trong những ngày đầu xuân về dự có các lãnh đạo Trung ương và tỉnh dự rất đông.

Định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới sẽ đầu tư thêm về nhân lực lẫn vật chất phương tiện thiết bị để sẵn sàng phục vụ được nhiều sự kiện quy mô lớn, hoành trang hơn trên địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu vươn tới sự hoàn hảo, Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật không chỉ quan tâm về vật chất mà cả trong phong cách phục vụ.

Những trái ngọt từ sự nỗ lực

Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật từ khi được thành lập đến nay đã tạo được sự uy tín nhất định trong mọi chương trình, sự kiện lớn nhỏ của các cơ quan ban ngành đoàn thể, trong và ngoài tỉnh Hải Dương. Để có được những thành công như vậy là nhờ sự đoàn kết, nhiệt tình, hăng say trong công việc của cán bộ, nhân viên công ty. 

Quang cảnh ngày 17/12/2017, sự kiện do Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật góp phần tổ chức, phục vụ thành công.

Trong buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và đón bằng công nhận “thị xã Chí Linh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017” ngoài việc chuẩn bị và đón tiếp chu đáo của của Ban thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Chí Linh, còn phải kể đến sự chuẩn bị, bố trí, sắp đặt, trang trí, loa đài, phông bạt, âm thanh, ánh sáng của Công ty tổ chức sự kiện Việt Nhật (Việt Nhật Events) có trụ sở tại thị xã Chí Linh. Tất cả đã góp phần tạo nên sự thành công của Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và đón bằng nông thôn mới của thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Chia sẻ về công tác chuẩn bị các khâu trong tổ chức buổi lễ được thành công, chị Cao Thu Thủy và anh Hoàng Phong, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật cho biết: Chương trình bắt đầu từ văn nghệ cho đến khi kết thúc không xảy ra các hạt sạn hoặc sai sót gì. Sau khi chương trình kết thúc, các lãnh đạo hài lòng là mình mãn nguyện rồi. Nếu chương trình xảy ra một tình huống trục trặc nào đó là rất ảnh hưởng đến công tác kết quả tổ chức. Thực ra làm sự kiện cũng rất vất vả, phải chuẩn bị trước đó hàng tuần, nhiều thứ cồng kềnh, tại sân bãi có hàng chục xe tải để bốc dỡ. Việc đó nó chỉ nặng về vận chuyển, chỉ mệt về thể xác thôi. Tâm lý lúc nào cũng phải quan sát, điều hành toàn bộ công việc, đi xung quanh nghe ngóng, tránh các sơ xuất xảy ra. Mỗi một lần tổ chức sự kiện là một lần thử thách.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội cho phù hợp với tình hình thực tế mình đã đầu tư rất là nhiều, nhằm đáp ứng được tính hiện đại, tính chuyên nghiệp để phục vụ cho các buổi tổ chức sự kiện. Cho đến bay giờ công ty tổ chức sự kiện Việt - Nhật đã đủ sức phục vụ tổ chức sự kiện, như: Khai trương, động thổ, thành lập, lễ đón Huân chương… một cách quy mô, hoành tráng và hiện đại theo xu thế mới.

Sơn Thủy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : khách hàng tổ chức sự kiện

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất