Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/12/2021 11:12 (GMT+7)

Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài?

Khả Trang đã thông báo tình trạng mới nhất với người hâm mộ.

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng loạt ảnh nghi bị chồng sắp cưới hành hung, bạo hành dã man. Cô cho biết chọn cách công khai sự việc khi mọi thứ đã được ổn thoả, cuộc sống dần trở lại bình thường.

Nói về tình trạng hiện tại, 1 ngày trước Khả Trang đã đăng đàn cho biết: "Em cũng cảm ơn tất cả những tin nhắn hỏi thăm của mọi người, thực sự là vẫn đang khóc vì xúc động trước tình cảm của cả nhà. Nhớ nghề, nhớ mọi người và cảm thấy có lỗi vì sự biến mất không lời từ biệt suốt thời gian qua. Xin lỗi mọi người, các anh chị vì những công việc vẫn còn dở dang".

Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài? - Ảnh 2.
Khả Trang đã lấy lại các tài khoản mạng xã hội và trở lại cuộc sống bình thường sau 1 năm đầy biến cố.

Sau 1 năm vắng bóng hoàn toàn không 1 lời thông báo, Khả Trang cũng lên tiếng giải thích: "Em mất toàn bộ sim điện thoại và các tài khoản mạng xã hội đúng một năm nay luôn. Em chỉ xin thông báo em đã khoẻ lại và là single mom (mẹ đơn thân) với bé trai 4 tháng tuổi. Hẹn ngày comeback sớm ạ!".

Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài? - Ảnh 3.
Nữ diễn viên đã hạ sinh em bé đầu lòng, nay được 4 tháng tuổi.
Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài? - Ảnh 4.
Khả Trang công khai những hình ảnh được cho là bị chồng sắp cưới đánh đập khiến ai cũng phẫn nộ.
Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài? - Ảnh 5.
Trước khi lui về ở ẩn và gặp biến cố, Khả Trang là siêu mẫu đình đám Vbiz.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.