Thứ Hai , 04:44, Ngày 06/04/2020

Gia đình và pháp luật

Tim - Trương Quỳnh Anh úp mở 'chiều trò' khó hiểu

Mới đây, Trương Quỳnh Anh lại úp mở trên trang cá nhân về một đám cưới sau tin đồn ly hôn với Tim.

Mới đây, bà xã Tim gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh trong trang phục cô dâu. Cô viết: "Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em được ở bên người mà em yêu!".

Trương Quỳnh Anh úp mở trên trang cá nhân về một đám cưới.

Chia sẻ của Trương Quỳnh Anh lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người khẳng định cô đang úp mở về chuyện tổ chức đám cưới với Tim vào ngày mai. Thế nhưng cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đây là một chiêu trò của cặp đôi này. Bởi lẽ cách đây không lâu, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều đăng tải hình ảnh trong lễ đường với phần thông tin thời gian hiện ở màn hình lớn của đám cưới là vào ngày 27/8/2017, trong đó cũng ghi rõ: "Lễ thành hôn Tim & Trương Quỳnh Anh". Đáp lại sự thắc mắc của người hâm mộ, cả hai khi đó chỉ trả lời lấp lửng.

Trước đó, dư luận xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức “đường ai nấy đi”. Thậm chí, một số tờ báo còn khẳng định đã có xác nhận của Quận 10 về việc cặp đôi này đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nhưng ngay sau đó cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận thông tin chia tay.

Có một số đồn đại rằng họ chưa công khai chuyện ly hôn và vẫn thể hiện một gia đình hạnh phúc là vì ràng buộc trong các hợp đồng chung.

Có thể cả hai cùng ký một hợp đồng quảng cáo với hình ảnh gia đình hạnh phúc, và giờ chia tay mà hợp đồng vẫn còn thời hạn thì đó là cái khó chưa thể công khai sự thật.

Lần này Trương Quỳnh Anh lại úp mở về một đám cưới khiến khán giả khó hiểu về tình cảm hiện tại của cặp đôi. Đồng thời, cũng không ít người cho rằng cả Trương Quỳnh Anh và Tim đang chiêu trò để PR tên tuổi.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ trong dự án phim “Bóng ma học đường” năm 2010. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai, cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới.

Giữa họ từng có nhiều mâu thuẫn, thậm chí Trương Quỳnh Anh còn từng bế con ra khỏi nhà vì Tim quá vô tâm. Sau này, cả hai hàn gắn và quay trở lại bên nhau.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt Scandal Trương Quỳnh Anh Tim Chiêu trò PR

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất