Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 13/03/2021 11:47 (GMT+7)

Thuyết phục kịp thời thanh niên ngồi vắt vẻo trên trụ cầu, có ý định tự tử

Lực lượng chức năng ở Đà Nẵng đã cố gắng đánh lạc hướng, đồng thời cử 1 chiến sĩ công an tiếp cận đưa nam thanh niên đang ngồi vắt vẻo trên trụ cầu Nguyễn Văn Trỗi, có ý định tự tử vào trong an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 12/3, nhận tin báo của người dân về việc có một nam thanh niên đang chuẩn bị nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi tự tử, tổ tuần tra 8394 (phối hợp giữa lực lượng công an, dân quân thường trực, bảo vệ dân phố, dân phòng) của phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Thuyết phục kịp thời thanh niên ngồi vắt vẻo trên trụ cầu, có ý định tự tử - Ảnh 1.
Nam thanh niên ngồi vắt vẻo ở trụ cầu Nguyễn Văn Trỗi

Sự việc cũng thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi và bàn tán.

Tại đây, mặcdù lực lượng chức năng đã cố gắng kêu gọi và vận độngthanh niên đang ngồi vắt vẻo ở trụ cầu vào bờ nhưng bất thành. Do đó,lực lượng cứu hộ cứu nạn được điều động đến chi viện.

Sau khi bàn bạc phương án, cảnh sát đã cố gắng đánh lạc hướng, đồng thời cử đồng chí Đỗ Phan Văn Tú, Tổ trưởng tổ tuần tra 8394 tiếp cận đưa người này vào trong an toàn.

Thuyết phục kịp thời thanh niên ngồi vắt vẻo trên trụ cầu, có ý định tự tử - Ảnh 2.

Thuyết phục kịp thời thanh niên ngồi vắt vẻo trên trụ cầu, có ý định tự tử - Ảnh 3.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để vận động, thuyết phục thanh niên bỏ ý định nhảy cầu

Được biết, nam thanh niên này tên H.Đ.N. (SN 1995, trú huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Do buồn chuyện gia đình và tình cảm nên thanh niên này đã buồn chán. Sau khi được vận động, thuyết phục, hiện N. đã ổn định tâm lý và trở về nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới