Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/12/2021 17:00 (GMT+7)

Thanh Liêm - Hà Nam: Người dân kêu cứu vì ô nhiễm môi trường

Thời gian vừa qua có rất nhiều hộ dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vô cùng bức xúc, khốn khổ trước tình trạng ô nhiễm khói bụi, xe quá khổ, quá tải chở vật liệu của các nhà máy khai thác sản xuất đá, xi măng.

Nhu cầu phát triển kinh tế công nghiệp rất quan trọng nhưng vấn đề môi trường củng cực kì cần thiết , hãy vì tương lai con em chúng ta để có biệt pháp phù hợp trong công tác bảo vệ môi trường.

Nhận được phản ánh của nhiều hộ dân về tình trạng khói bụi trắng xóa bầu trời, ô nhiễm môi trường trầm trọng của các nhà máy khai thác và sản xuất đá, xi măng. cùng hàng ngàn lượt xe cơ nới thành thùng, có trọng tải lớn lưu thông ra vào các nhà máy và mỏ khai thác.

Nhóm Phóng viên chúng tôi đã có mặt ghi nhận thực tế. Quả thật như vậy từ dọc tuyến đường quôc lộ 1 cũ vào đường DT 494 C mỗi ngày có hàng ngàn lượt xe có trọng tải lớn lưu thông ra vào khu vực khai thác đá và nhà máy Xi măng. Các phương tiện xe chỡ vật liệu đá, xi măng cơi nới thành thùng quá khổ, chở quá trọng tải ra vào, che phủ bạt sơ sài làm rơi vãi xuống đường rất nhiều gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Các nhà máy khai thác, sản xuất đá, xi măng ngày đêm hoạt động hết công suất gây tiếng ồn và bụi bặm trắng xóa cả một khung trời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.