Thứ Hai , 19:09, Ngày 06/04/2020

Gia đình và pháp luật

Tập đoàn Trường Tiền kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng ngày 16/9, tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng 498 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc.

Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các khách mời: Tiến sĩ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, thành viên Hội đồng Khuyến khích và Phát triển Doanh nghiệp Trung ương, thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; ông Trần Nhã, Cục phó Cục 2, Thanh tra Chính phủ; nhà báo Phạm Văn Hà, Trưởng ban Tổ chức Chương trình Vinh danh “Thương hiệu Việt Nam Vàng” và “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”.

Chủ tịch Tập đoàn Tràng Tiền cùng các khách mời trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập.

Bên cạnh đó, còn có các đại biểu: Ông Bùi Xuân Chung, Chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam; ông Phạm Thanh Tùng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Công thương; bà Nguyễn Thị Hoa, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương; ông Phạm Đức Thành, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Đà; ông Đoàn Văn Hoàn, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam, kiêm Chủ tịch HĐQT quỹ Bông Sen;... cùng một số đại diện của cơ quan báo chí.

Mở đầu buổi lễ, ông Lê Khánh Trình, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Tiền lên phát biểu khai mạc chương trình. Ông đã tổng kết lại quá trình phát triển của Tập đoàn ngay từ những ngày đầu thành lập. Ngày 18/9/2009, tiền thân của Tập đoàn Trường Tiền được thành lập và mang tên Công ty Cổ phần Trường Tiền Holdings. Trải qua gần 10 năm phát triển, với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tất cả thành viên trong Tập đoàn Trường Tiền, đã đưa Tập đoàn phát triển mạnh mẽ và có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước với những thành tựu đáng ghi nhận.

Lễ cắt bánh mừng lỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Tràng Tiền diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Tiền thân chỉ là một công ty cổ phần chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, Trường Tiền Group đã phát triển lên thành một Tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam với 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Kiên Giang và chi nhánh Yên Bái.

Những công ty con của Trường Tiền Group phải kể đến: Công ty Cổ phần Bia Rượu NGK TTG, Công ty Cổ phần Thủy sản Kim Hoàng, Công ty Cổ phần Đấu giá TTG Bank, Công ty Cổ phần Xăng Dầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây lắp Trường Tiền hay Trường Tiền Media và một số công ty khác. Điều đó đã cho thấy sự phát triển chóng mặt của Trường Tiền Group chỉ sau gần 10 năm hình thành và phát triển.

Với định hướng xây dựng Tập đoàn trở thành đơn vị kinh doanh đa ngành đa nghề, từ kinh doanh bất động sản đến sản xuất - kinh doanh rượu bia nước giải khát, phân phối - bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, nông nghiệp công nghệ cao…, Trường Tiền Group đã gặt hái được những thành công nhất định, điển hình là sự mở rộng mạng lưới với hàng loạt các công ty con, văn phòng đại diện, chi nhánh ra đời và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. Minh chứng là theo báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2018 tại Lễ Công bố chiến lược 2018 - 2019, doanh số của 15 công ty trực thuộc tập đoàn lên tới 2.525,25 tỷ đồng.

Để có được sự phát triển như này hôm nay, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân lực có trình độ, đoàn kết và nỗ lực vì sự phát triển của công ty. Trong gần 10 năm hoạt động với hàng loạt cơ sở trên khắp cả nước, Trường Tiền Group đã xây dựng nên một đội ngũ nhân sự vững mạnh trải dài từ Bắc vào Nam. Điều này góp phần nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng của Tập đoàn.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, Trường Tiền Group còn không ngừng củng cố và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng Trường Tiền không chỉ lớn mạnh mà còn bền vững. Hàng năm, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các sự kiện gắn kết tập thể như kỷ niệm sinh nhật công ty, du lịch công ty, hoạt động đào tạo - huấn luyện nâng cao trình độ kinh doanh…

Ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn Trường Tiền trong 10 năm qua, tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao tặng Cúp vàng TOP 10 “Thương hiệu Việt Nam Vàng” năm 2018 cho thương hiệu “TRƯỜNG TIỀN HOLDINGS”. Đồng thời trao tặng Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” cho doanh nhân Lê Khánh Trình, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trường Tiền.

Tràng Tiền Group vinh dự đón nhận danh hiệu top 10 “Thương hiệu Việt Nam Vàng” năm 2018.

Đây là phần thưởng to lớn và ý nghĩa để động viên, khuyến khích tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Trường Tiền tiếp tục nỗ lực và phát triển hơn trong những năm tiếp theo.

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Trường Tiền cũng là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty nhìn nhận lại hành trình đã qua, rút ra những ưu điểm - hạn chế, nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ để cùng đề ra những chiến lược phát triển trong tương lai, đưa Trường Tiền trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Lê Anh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : lễ kỷ niệm Thành lập tập đoàn Trường Tiền

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất