Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/11/2016 08:33 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Trái đất bị tố ăn cắp, 'đổi tình lấy danh'

Trong đêm chung kết khi Katherine Elizabeth Espín được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, các thí sinh đã ôm chúc mừng Á hậu 1, mà không phải cô khiến nhiều người càng tin rằng mập mờ là có thật.

Ngày 29/10 vừa qua, chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra tại Manila, Philippines với sự tranh tài của hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia. Vượt qua nhiều “đối thủ nặng kí”, người đẹp đến từ Ecuador - Katherine Elizabeth Espín đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Katherine Elizabeth Espín năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên một trường luật tại Ecuador. Trước đêm chung kết, Katherine giành được khá nhiều các giải thưởng phụ nên sự đăng quang của Katherine dường như không bất ngờ với nhiều người.

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Trái đất 2016.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện lời tố Katherine Elizabeth Espín đã ngủ với nhà tài trợ để có thể giành được chiếc vương miện. Lời tố này được cho là của giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 - John Paul Hamilton phát biểu trên trang Critical Beauty của Mỹ: "Tôi đoán tin đồn Hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và người này hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi đã phản ánh lên ban tổ chức cuộc thi về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng và điều này thật buồn".

Giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 nói về việc đại diện Ecuador ngủ với ban tổ chức để có thể đăng quang.

Giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 còn đưa ra bằng chứng là nội dung tin nhắn của vị giám đốc này gửi cho ban tổ chức phản ánh về cách hành xử không đúng mực của Tân Hoa hậu như việc ăn cắp trang phục dạ hội của thí sinh khác...

Ngoài ra, John Paul Hamilton còn nói rằng, anh nghe thấy Katherine Elizabeth Espín nói với mẹ cô ấy rằng cô ấy sẽ gửi tiền về ngay sau khi giành được chiếc vương miện.

Giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại Hoa hậu Trái đất 2016 gửi tin nhắn cho ban tổ chức phản ánh về cách hành xử không đúng mực của Tân Hoa hậu.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/10 vừa qua, khi Katherine Elizabeth Espín được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, các thí sinh đã ôm chúc mừng Á hậu 1 – đại diện Colombia, mà không phải cô khiến nhiều người càng tin rằng mập mờ trong kết quả là chuyện có thật. Tuy nhiên, đến nay, ban tổ chức cũng như Tân Hoa hậu vẫn chưa có sự lên tiếng chính thức nào về tin đồn này.

Từ nhiều năm nay, Hoa hậu Trái đất đang bị đánh giá là xuống cấp bởi hàng loạt bê bối diễn ra và khâu tổ chức ngày càng giảm chất lượng.

Minh Trí/NĐT

Cùng chuyên mục

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.

Tin mới