Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 17:00 (GMT+7)

Tài xế bị tố quay lén nữ khách hàng, Be nói gì?

Chúng tôi đã liên hệ với hãng xe công nghệ Be để xác nhận vụ việc.

Ngày 27/2, sự việc một nữ sinh tố tài xế xe công nghệ Be quay lén đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, tài khoản MXH có tên V.A.H. đã đăng tải bài viết với nội dung:

tm-img-alt

"Chiều ngày 25/2, bạn mình có đặt Be từ trường đi về của một tài xế sau. Ngày hôm nay, bạn thấy video của mình bị chính tài xế đó đăng tải lên trang Youtube và Tiktok cá nhân mà không hề có một sự đồng ý nào từ bạn.

Điều đáng buồn, và cũng đáng quan ngại, hơn rất nhiều đó là, chiếc video không chỉ không có sự đồng thuận của cá nhân xuất hiện trong video, mà còn đi kèm với một chiếc tiêu đề và nhiều nhận xét khiếm nhã từ một bộ phận không nhỏ những người xem của kênh này. Đây cũng là một kênh không nhỏ và đã có video trên 300.000 lượt xem. Dưới mục Comment, không ít người thể hiện tư tưởng bệnh hoạn đến các nữ sinh xuất hiện trong clip..."

Tài xế bị tố quay lén nữ khách hàng, Be nói gì? - Ảnh 1.
Đoạn clip được tài xế đăng tải nhưng hiện đã xoá.

Trong khi đó, chia sẻ với Zing, nữ khách hàng cho biết cô hoảng sợ, bất an sau khi phát hiện mình bị quay lén và đăng lên mạng xã hội. Nạn nhân đã có phản ánh trực tiếp trên video của tài xế ngay sau khi phát hiện bị quay lén và đăng tải.

Cùng với bài viết là những hình ảnh về cuộc trò chuyện giữa người bạn của nạn nhân và tài xế về cách thức giải quyết. Tuy nhiên, tài xế công nghệ lại có thái độ thách thức, không có động thái xin lỗi.

tm-img-alt
Trả lời Doanh nghiệp & Tiếp thị vào sáng 1/3, đại diện truyền thông Be xác nhận sự việc.

"Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với tài xế beBike D.X.T để xác minh vụ việc, đồng thời tạm khoá tài khoản của tài xế trong quá trình điều tra. Bên cạnh đó, bộ phận Chăm sóc Khách hàng đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng và rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ rằng đây là sự cố đi ngược với các giá trị dịch vụ và tôn chỉ hoạt động mà Be Group luôn hướng đến. Về phía tài xế D.X.T đã gỡ video với nội dung chưa phù hợp vào tối 27/02 sau khi bộ phận chuyên trách của Be liên hệ, trao đổi và sáng 28/02 tài xế đã đã xin lỗi khách hàng".

Trên Fanpage của mình, tài xế công nghệ cũng đăng đàn chia sẻ: "Về video cuốc xe tuần trước mình có tình cờ quay được 1 vị khách mà chưa hỏi ý kiến khách hàng đã sử dụng hình ảnh để đăng tải video lên kênh Youtube, chuyến xe đó cũng rất bình thường ngoài vài câu hỏi xã giao và bạn đó có đeo khẩu trang nên mình đã sai khi nghĩ nó không lộ hình ảnh cá nhân, mình không có mục đích bôi nhọ danh dự, khiêu dâm hay chuộc lợi gì từ hình ảnh cá nhân gì cả. Sau đó vị khách tự nhận trong clip có nhắn nhờ gỡ video và mình đã gỡ cũng như nhắn lời xin lỗi.

Mình hy vọng là chuyện này không ảnh hưởng đến cuộc sống của vị khách kia và mong rằng tất cả những bài viết liên quan đến chủ đề này sẽ được gỡ bỏ cũng như câu chuyện sẽ kết thúc tại đây".

Hãng xe công nghệ Be cũng cam kết kiên quyết xử lý nghiêm minh, công bằng và không dung túng dưới bất kỳ hình thức nào với những trường hợp tài xế có hành vi ứng xử không phù hợp.

Cùng chuyên mục

Tin mới