Thứ Năm , 18:03, Ngày 13/08/2020

Gia đình và pháp luật

Sữa NATRUMAX phấn đấu vì mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện

Sản phẩm sữa non NaTruMax của Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế NaTruMax được ra đời với mục tiêu đem lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất để trẻ em Việt Nam được sử dụng và phát triển một cách toàn diện.

Sữa non NaTruMax cam kết mang dinh dưỡng tốt lành cho người Việt

Sữa non NaTruMax là một sản phẩm tuy mới nhưng đã được toàn thể ban Giám đốc, cán bộ, công nhân viên của công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế NaTruMax nỗ lực hết mình để mang nguồn dinh dưỡng tốt lành đến cho tất cả các trẻ em trên cả nước được sử dụng và phát triển toàn diện.

Sữa NaTruMax mang dinh dưỡng tốt lành cho người Việt.

Từ những nguồn sữa non trên đất nước NewZeLand, dòng sản phẩm sữa non NaTruMax cung cấp những sản phẩm chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên gấp 100 lần so với các sản phẩm sữa bình thường, giúp tăng cường kháng thể chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó dòng sản phẩm sữa non NaTruMax còn cung cấp những yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo và sửa chữa những tế bào hư tổn, già yếu, cải thiện hư hại tế bào thần kinh, làm chậm và đảo ngược quá trình lão hóa.

Đặc biệt công ty còn cho ra dòng sản phẩm khác dành để tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh tật, tăng cường cho hệ tiêu hóa, tốt cho não bộ, thị giác, tim mạch, tốt cho người tiểu đường, bệnh nhân ung thư và sau phẫu thuật.

Để nói về tầm quan trọng của việc đưa sữa đến với tất cả mọi người, sáng ngày 27/2/2019, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức lễ phát động chương trình "Sức khỏe Việt Nam" theo Quyết định 1092/QĐ-TTg ngày 2/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ. Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh: "Để Nghị quyết trung ương số 20-NQ/T về công tác dân số trong tình hình mới đi ào cuộc sống; nhằm nâng cao sức khỏe; nâng cao tầm vóc; thể lực; chất lượng cuộc sống và tuổi thọ người dân, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt chương trình "Sức khỏe Việt Nam" theo Quyết định 1092/QĐ-TTg ngày 2/9/2018 với mục tiêu bảo đảm chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động thể lực để cải tiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe cho người dân với các nhóm giải pháp như: Bảo đảm dinh dưỡng hợp lý và tăng cường vận động thể lực".

Tích cực hưởng ứng chương trình trình "Sức khỏe Việt Nam" của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế NaTruMax đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa non NaTruMax với những ưu điểm vượt trội có hàm lượng sữa non cao. Với iệc bổ sung các dưỡng chất cân đối và hợp lý, NaTruMax cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết thay cho các bữa ăn phụ, giúp tăng cường sức khỏe.

Dòng sản phẩm này có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Đối với trẻ nhỏ NaTruMax bổ sung sữa non cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ phòng chống táo bón, bổ sung DHA giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất. Đối với phụ nữ trong quá trình mang thai và sau sinh sẽ giúp bổ sung thêm sắt, acidfolic phòng ngừa nguy cơ thiếu máu và phòn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi.

Sữa NaTruMax cam kết đem đến những ly sữa tốt lành nhất, đầy đủ chất cho tất cả mọi người dân trên cả nước.

Với những người ăn uống kém, người mới ốm dậy, người chuẩn bị phẫu thuật và sau phẫu thuật, sữa non NaTruMax bổ sung hàm lượng Protein, lipit và năng lượng giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất. Đặc biệt Glucorapharin (chiết xuất từ bông cải xanh) giúp phục hồi và tái tạo tế bào, mô tổn thương, hàm lượng chất xơ hòa tan giúp nhuận tràng, kích thích tiêu hóa, phòng chống táo bón. Còn với người cao tuổi, người lao động nặng NaTruMaxcun cấp CanxiNaNo, ca và photphokeets hợp với VitaminD3, K2 giúp vận chuyển canxi vào xương tốt hơn, từ đó sẽ tái tạo sụn khớp, giảm đau xương khớp và phòng ngừa nguy cơ thoái hóa xương khớp.

Dành cả tâm huyết trong từng sản phẩm

Sản phẩm NaTrumax không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng tốt lành mà trong từng sản phẩm sẽ trao cả tâm huyết và yêu thương của các cán bộ, lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế NaTruMax cho những thế hệ tương lai Việt Nam và cho tất cả mọi người. Ngoài việc chú trọng chất lượng trong từng sản phẩm, NaTrumax còn trang bị những kiến thức khoa học về dinh dưỡng và những lợi ích đến với tất cả mọi người khi dùng dòng sản phẩm này.

Điều đặc biệt là khi dùng sản phẩm này, khách hàng đã có những phản hồi rất tích cực và ngày càng tin tưởng vào sản phẩm hơn. Sau một thời gian ra mắt sản phẩm, những thành quả ban đầu sẽ là động lực giúp toàn thể Ban Giám đốc, công nhân viên tiếp tục hành trình mang những ly sữa thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất đến với tất cả mọi người.

Lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế NaTruMax chụp ảnh cùng các em nhỏ vùng cao.

Thời gian tới, NaTruMax sẽ mở rộng thị trường với hy vọng nhà nhà, người người sẽ được dùng dòng sản phẩm tốt này với phương châm "Đem đến sức khỏe cho tất cả mọi người, vì một thế hệ tương lai ngày mai phát triển".

Với tiêu chí "Sức khỏe là vàng" và mục tiêu ngày càng nhiều người Việt Nam được thụ hưởng nguồn dinh dưỡng tốt lành, NaTruMax sẽ mang đến cho khách hàng từng ly sữa với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đào Phương

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em dinh dưỡng phát triển toàn diện NaTruMax sữa non

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất