Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/10/2019 11:32 (GMT+7)

Stevie Awards 2019 tiếp tục vinh danh tập đoàn TH giải Vàng sản phẩm của năm

Vừa qua, tại Vienna (Áo), Ban tổ chức Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) đã vinh danh Tập đoàn TH trước cộng đồng kinh doanh quốc tế với 5 giải thưởng ấn tượng.

Đây là năm thứ 2 tham gia giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (giải thưởng toàn cầu duy nhất công nhận thành tích trong mọi lĩnh vực kinh doanh, được ví như giải Oscar trong kinh doanh), tập đoàn TH tiếp tục được bình chọn 5 giải thưởng của tổ chức này. Theo đó, giải Vàng được trao cho hạng mục Sản phẩm của năm – sữa chua dừa tự nhiên (TH true Yogurt Natural Coconut). Hai giải Bạc, một giải Bạc dành cho Nhà đổi mới sáng tạo của năm - Bà Thái Hương – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược tập đoàn TH, một giải Bạc dành cho bộ phận chăm sóc khách hàng của TH. Hai giải Đồng mà ban tổ chức Stevie Awards trao cho TH năm nay thuộc hạng mục: Công ty xuất sắc của năm mảng thực phẩm và đồ uống – THFC và Sản phẩm của năm - Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức Topkid.

Đại diện Tập đoàn TH đón nhận Giải thưởng Stevie Awards và phát biểu chia sẻ về con đường kinh doanh của tập đoàn trước cộng đồng quốc tế.

Với triết lý kinh doanh tử tế “Vì sức khỏe cộng đồng”, tập đoàn TH đã được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao khi chấm điểm và việc bội thu khi giành đến 5 giải thưởng, tập đoàn TH tiếp tục làm dày bảng thành tích các giải thưởng của mình và góp phần khẳng định thương hiệu Việt với cộng đồng quốc tế.

Là sản phẩm mới xuất hiện năm 2019 tại thị trường Việt Nam, Sữa chua dừa tự nhiên đã xuất sắc giành ngay giải Vàng của Stevie Awards. Ban tổ chức ghi dấu sự sáng tạo, đổi mới của TH khi liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới, chất lượng nhằm đáp ứng thị hiếu nhu cầu người tiêu dùng.

Sữa chua ăn Dừa tự nhiên lần đầu tranh giải quốc tế đã vinh dự đạt ngay giải Vàng sản phẩm của năm.

Ở hạng mục dành cho doanh nhân, Ban tổ chức Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế năm nay cũng đã trao tặng giải bạc Nhà đổi mới sáng tạo của năm đến bà Thái Hương nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của người đứng đầu TH trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với tư duy đổi mới, bà Thái Hương đã dẫn dắt Tập đoàn TH tạo ra nhiều thay đổi đột phá trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và lĩnh vực chăn nuôi bò sữa, sản xuất sữa nói riêng, góp phần mang tới cho cộng đồng những giá trị đích thực của cuộc sống. Hiện tại, các sản phẩm mang nhãn hiệu TH true MILK chiếm tới hơn 40% thị phần sữa tươi của Việt Nam.

Tại Việt Nam, bà là người tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sữa tươi sạch, hữu cơ; khởi đầu là Dự án sản xuất sữa tươi sạch khi bắt đầu bước chân vào ngành sữa năm 2008. Dự án sản xuất khép kín “từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch”, cho ra đời dòng sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK. Trang trại bò sữa của TH đã xác lập kỷ lục là trang trại ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á với quy mô đàn lên tới hơn 45.000 con vào năm 2015…Hiện mô hình chăn nuôi tập trung công nghệ cao đang được bà nhân rộng tại nhiều tỉnh thành như Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Yên, An Giang; trong đó trang trại tại các tỉnh Hà Giang, Thanh Hóa, Phú Yên đang trong tiến trình xây dựng.

Đàn bò được gắn chip theo dõi sức khỏe tại trang trại TH. Nhờ những công nghệ hiện đại, TH kiểm soát được chất lượng dòng sữa, đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn về chất lượng.

Năm 2018, khi lần đầu tiên tham gia giải thưởng uy tín quốc tế này, Tập đoàn TH giành được 3 giải thưởng với 1 giải Vàng được trao cho bà Thái Hương – Nhà sáng lập và Tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH ở hạng mục "Doanh nhân của năm", 2 giải Đồng cho Sản phẩm mới xuất sắc nhất của năm - TH true NUT và giải Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm.

Giải thưởng Stevie Awards được tổ chức thường niên từ năm 2004, là giải thưởng toàn cầu công nhận thành tích trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Giải thưởng quốc tế này luôn thu hút sự chú ý của hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn lớn đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất hiện nay bởi mức độ chuyên môn, quy mô tổ chức và thành phần tham gia. Mỗi năm ban tổ chức giải thưởng Stevie Awards nhận được hơn 10.000 bài dự thi đến từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia.

Cùng chuyên mục

Novaland ký kết hợp tác chiến lược với MB
(TP.HCM, ngày 12/01/2021) - Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) trong việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp về tài chính, ngân hàng cho Novaland, các công ty thành viên của Novaland và các nhà thầu.
Tầm nhìn chiến lược
Một lần nữa, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF lại gây sốc khi chuyển hết phí chuyển nhượng 20 cầu thủ tới các đội bóng ở V-League, hạng Nhất cho gia đình học viên được trung tâm đào tạo trong gần 10 năm qua.

Tin mới