Thứ Sáu , 15:56, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Ra mắt tháp Diamond Center - Khu cao ốc Dream Home Riverside

Ngày 6/11, Công ty Cổ phần Nhà Mơ đã ra mắt tháp Diamond Center của Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.

Tháp Diamond Center cao 25 tầng, gồm 640 căn hộ có diện tích từ 56 m2 – 75 m2. Với thiết kế khoa học và hiện đại, 100% căn hộ của Dream Home Riverside đều là căn góc, hài hòa về kiến trúc, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất phù hợp và linh hoạt, các phòng đều có cửa sổ để đón nắng, gió từ sông.

Với tâm huyết xây nhà cho các gia đình trẻ, Dream Home Riverside được Nhà Mơ định hướng phát triển theo phân khúc “căn hộ cao cấp giá tầm trung” với nhiều tiện ích như: công viên, quảng trường nước, khu thương mại, nhà trẻ, hồ bơi, khu cafe trên không, vườn thiền trên không,...

Phối cảnh dự án Dream Home Riverside.

Dream Home Riverside nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nên cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: Phú Mỹ Hưng, chợ Bình Điền, đại học RMIT,...

Theo báo cáo thị trường quý 3/2018 của CBRE Việt Nam, phân khúc căn hộ hạng C gần như không có mặt trên thị trường, cho thấy sự khan hiếm nguồn cung căn hộ vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thực của người dân. Trong đó, quận 8 là khu vực có nhiều dự án mới, bởi hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút nhu cầu về nhà ở của người dân.

Trước khi ra mắt tháp Diamond Center, Công ty Nhà Mơ đã tung ra thị trường tháp Emerald và tháp Sapphire, cùng thuộc Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Dream Home Riverside Diamond Center Nhà Mơ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất