Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/08/2021 07:23 (GMT+7)

Quảng Nam: Karaoke Luxury mở cửa phục vụ 18 thanh niên hát hò bất chấp lệnh cấm

Bất chấp các lệnh cấm để phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Quảng Nam, quán karaoke Luxury vẫn mở cửa, phục vụ 18 thanh niên trong 5 phòng hát.

Ngày 11/8, Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang lập hồ sơ để xử lý chủ quán karaoke Luxury (thị trấn Nam Phước) và 18 người khác vì hành vi không chấp hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Cơ quan công an cho biết tiến hành kiểm tra quán karaoke Luxury thì thấy cơ sở này đóng cửa. Tuy nhiên, lực lượng chức năng phát hiện có 1 số điểm nghi vấn nên vẫn tiến hành kiểm tra bên trong và phát hiện 5 phòng tại quán đang mở cửa phục vụ 18 khách.

Nhóm khách trên đang hát hò tưng bừng, nhảy múa điên loạn. Lực lượng công an tiến hành test nhanh các chất gây nghiện thì có 13/18 người dương tính với chất ma tuý.

Cơ quan công an đã lập biên bản về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy với những người liên quan và biên bản về hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng.

Trước đó, ngày 2/5 UBND huyện Duy Xuyên quyết định tạm dừng các dịch vụ không cần thiết như karaoke, massage để phòng chống dịch Covid-19.

Cùng chuyên mục

Tin mới