Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/04/2018 08:29 (GMT+7)

'Quan hệ' xong, quay clip để tiếp tục tống tiền và tình

Đối tượng dùng 2 nick zalo, một cái giả giới tính nữ để làm quen các cô gái trên mạng rồi giới thiệu cho bạn trai. Khi cô gái cắn câu, đối tượng đưa vào nhà nghỉ quan hệ rồi lén quay phim để tống tiền

Ngày 10/4, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải ở phường Phú hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cho biết Công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát,tỉnh Bình Dương đã thả đối tượng Nguyễn Thành Tâm (SN 1988, tạm trú phường Hòa Lợi) vì chưa đủ dấu hiệu cấu thành tội phạm.

Chiếc ĐTDĐ của Tâm lưu khá nhiều hình ảnh mát mẻ của những cô gái..

Trước đó, vào tối 8/4, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được cuộc điện thoại cầu cứu từ chị T.T.Ph (SN 1998, quê Trà Vinh, tạm trú tại TX. Bến Cát), về việc thông qua mạng xã hội chị quen 1 bạn gái. Trò chuyện được một thời gian, người này giới thiệu cho chị Ph quen 1 thanh niên. Qua thời gian tìm hiểu, cả 2 đồng ý đi khách sạn, rồi quan hệ tình dục. Trong lúc ái ân, chị Ph bị bạn tình quay lén.

Theo lời kể của chị Ph, sau một thời gian quen nhau, chị Ph cảm giác gã bạn trai của mình không thật nên chủ động chia tay. Lúc này người tình của chị Ph mới lộ mặt thật khi hắn buộc chị Ph phải đưa 10 triệu đồng với lý do đó là tiền mà gã trả công cho bạn gái chị Ph! Song song việc đòi tiền, gã đàn ông còn ra yêu sách buộc chị Ph phải tiếp tục cho gã quan hệ tình dục mỗi khi cần, nếu không sẽ tung các clip quay lén khi ân ái với chị Ph lên mạng.

Đối tượng Tâm (ngồi giữa).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ chị Ph, các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Trần Phước Lộc, Nguyễn Minh Kha, Hoàng Viết Tâm, Dương Hồ Tấn Minh, Nguyễn Gia Khang và Dương Tài lập tức lên phương án truy lùng đối tượng nhằm ngăn chặn hành vi tung clip khỏa thân của chị Ph lên mạng.

Sau khi đã xác định được biển số xe, màu xe của gã “bạn” chị Ph, sáng ngày 9/4, các “hiệp sĩ” phát hiện thanh niên như mô tả của chị Ph nên mời về Công an phường Hòa Lợi làm việc. Trên đường đi, thanh niên này khai tên Nguyễn Thành Tâm, thừa nhận đã lập ra 2 nick để trò chuyện với chị Ph, sau khi quan hệ tình dục, gã quay lén rồi trở mặt tống tiền và tình.

Kiểm tra ĐTDĐ của Tâm, trong thẻ nhớ lưu khá nhiều clip của những cô gái khác mà gã này quay lén được. Tuy nhiên những hành vi tống tiền của Lâm chưa được thực hiện nên chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Vì vậy công an đã thả gã thanh niên bệnh hoạn này, đồng thời xóa tất cả những đoạn clip mà đối tượng này quay lén người tình khi quan hệ nhằm mục đích xấu.

Theo Tiêu Dùng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.