Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/04/2019 15:26 (GMT+7)

Phun thêu thẩm mỹ chuẩn Châu Âu - Khóa học từ các Master hàng đầu

Khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng của các chuyên gia từ châu Âu lần đầu tiên tại Việt Nam có gì hấp dẫn?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tổ chức khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng với sự phối hợp giữa 5 chuyên gia (Master) và bác sĩ nổi tiếng từ Châu Âu với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Phun xăm hiện là một trong những loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam chưa có cơ hội nhiều trong việc trao dồi những kỹ thuật mới, chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Để theo đuổi công việc này đòi hỏi người làm nghề phải luôn nâng cao kỹ thuật điêu khắc, phun môi, căng bóng của Châu Âu nhưng số chi phí bỏ ra để sang châu Âu là rất lớn, hơn nữa không thể học cùng lúc nhiều lúc công nghệ được. Nếu học ở Việt Nam thì học phí cũng không hề rẻ hơn và nhiều người e ngại về chất lượng đào tạo có đảm bảo không

Thấu hiểu được sự lo lắng của những người đang theo đuổi nghề làm đẹp, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tổ chức khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng với sự phối hợp giữa 5 chuyên gia (Master) và bác sĩ nổi tiếng từ Châu Âu. Khóa học được tỏ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và đào tạo liên tục trong 2 ngày, cung cấp rất nhiều kỹ thuật mới nhất của Châu Âu hiện nay.

Khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng của các chuyên gia từ châu Âu được diễn ra trong 2 ngày 24/05/2019 và 25/05/2019 tại Trống đồng Palace 65 Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt với các học viên đang được đào tạo tại Học viện đào tạo thẩm mỹ VietBeauty sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn khi đăng ký tham gia.

Đơn vị tổ chức khóa học là Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty đã mời đến chương trình 5 Master (chuyên gia) tới từ châu Âu. Giám đốc học viện Power Brows Academy Malwa Zieba tới từ Ailen phụ trách đào tạo công nghê European Power Brows technique. Huấn luyện viên quốc tế và chuyên gia về thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa Lavinia Pop tới từ Anh Quốc UK phụ trách đào tạo công nghệ: Eyebrows - Hairstroke technique with machine. Lukas Zieb (Chuyên gia về kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu) tới từ Alien phụ trách đào tạo công nghệ: European Scalp Micropigmentation Technique. Chuyên gia Zanta Radecka tới từ Ba Lan phụ trách đào tạo công nghệ: Technical lips ORGANICA Europe. Và bác sĩ Markus Muller tới từ Đức – Người sáng tạo ra công nghệ: Hyaluron Pen và Plasma pen.

Tham gia khóa học, học viên được cấp 5 bằng chứng chỉ của 6 Công nghệ trong khóa học, do trực tiếp các Master ký nhận; nhận voucher giảm 50% học phí và lệ phí thi bằng Quốc tế ITEC Chuyên ngành phun thêu Micro Pigmentation ( Học phí + Lệ phí thi từ 20.200.000 Vnđ nay còn 10.100.000 Vnđ).

Đến với khóa học, học viên được tặng khóa học sử dụng công nghệ Plasma lạnh dùng trong Phun thêu thẩm mỹ, công nghệ triệt để hoàn toàn triệu trứng viêm sưng, bọng nước của môi và chân mày giúp màu lên nhanh bền và đẹp và Tặng 3 khóa học: Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp - Thủ thuật Marketing - Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ. Do Tổng giám đốc kiêm CTHĐQT VietBeauty Academy trực tiếp giảng dạy. Quà tặng hấp dẫn lên đến 100 triệu.

Cùng chuyên mục

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.
Giải đáp từ chuyên gia: Trẻ biếng ăn nên bổ sung Vitamin gì?
Biếng ăn ở trẻ luôn là nỗi lo của rất nhiều phụ huynh. Có đến 50% trẻ từ 6 tháng - 5 tuổi gặp tình trạng biếng ăn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhận lời khuyên từ chuyên gia xem nên bổ sung loại Vitamin nào cho bé biếng ăn nhé!

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.