Chủ nhật, 03:31, Ngày 25/10/2020

Gia đình và pháp luật

Phó Giám đốc kinh doanh Mini Garden Hồng Tho: Hành trình của khát vọng

Trải qua một năm 2019 đầy chông gai, vất vả nhưng với sự kiên cường của bản thân cùng nghị lực hết mình vì công việc, Phó Giám đốc kinh doanh Mini Garden Hồng Tho đã gặt hái được vô số những thành công.

Cô là một trong những cá nhân xuất sắc, nữ hoàng của đêm hội Gala 3 years look back  “Queen of the year” được tổ chức ngày 4/1 vừa qua tại Hà Nội.

Phó Giám đốc kinh doanh Mini Garden Lê Thị Hồng Tho

Vượt lên nghịch cảnh

Nếu như năm 2017 và 2018 là một năm khá bình lặng trong cạnh tranh, thì đến 2019, mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính sự khắc nghiệt ấy đã đòi hỏi thương hiệu phải tôi rèn thêm những thủ lĩnh kiên cường và bản lĩnh để có thể chèo lái con tàu tìm được bến đỗ thích hợp nhất.

Năm 2019 là một năm Mini Garden bùng nổ những sự kiện lớn và quan trọng với những chiến lược kinh doanh như: ‘Vua bán hàng’ hay ‘Lò rèn thủ lĩnh’ cùng với rất nhiều những hoạt động có ý nghĩa. Áp lực cạnh tranh và sự đào thải của thị trường là vô cùng lớn nhưng đã cho thấy một Mini Garden hoàn toàn mới mẻ, lột xác, xứng tầm.

Và Lê Thị Hồng Tho là một trong những chiến binh tràn đầy nhiệt huyết, cô đã từng bước trưởng thành. Sau hai năm gắn bó với công việc kinh doanh, cô đã trở thành nhân vật quan trọng của Mini Garden và được vinh danh là một trong những nữ hoàng của đêm Gala “Queen Of The Year”.

Hồng Tho và các đồng nghiệp của mình trong Queen Of The Year

Gặt hái những thành công ngọt ngào

Cô gái trẻ đã từng tâm sự rằng: “Tôi nghĩ 2 triệu nếu đem cất đi thì vẫn mãi là 2 triệu, nhưng 2 triệu bỏ ra kinh doanh chắc chắn sẽ thành 20 triệu, 200 triệu hoặc nhiều hơn nữa”. Những lời bộc bạch hết sức chân thành này cho thấy Hồng Tho không chỉ rất tự tin mà còn vô cùng bản lĩnh. Dù  từ một sinh viên kế toán dấn thân vào thế giới mỹ phẩm với những khủng hoảng, nhiều lời phản đối, những nghi ngờ, dò xét,...

Bước đầu với những khó khăn, thử thách

Thế nhưng vượt lên trên tất cả, cô tự tin vào hướng đi và năng lực của mình. Và  giờ đây cô đã trở thành Phó Giám đốc kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong nước. Hành trình ấy là những bước đi chậm mà chắc.

Khởi điểm tháng 1, cô chỉ là một tổng đại lý, đến tháng 6/2019, cô nhận được giải Thủ lĩnh huyền thoại và là tiền đề để đến tháng 8/2019, cô lại tiếp tục được vinh danh là thủ lĩnh tiêu biểu của 6 tháng đầu năm. Là người đứng đầu phân phối cho dòng mỹ phẩm Mini Garden, cô đã đạt được nhiều con số kỷ lục trong từng tháng, nhưng đặc biệt là 6 tháng cuối năm với tổng doanh thu lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Những thành tựu xứng đáng

2020 với những khát vọng xa hơn nữa

Có thể nói tuy có khó khăn nhưng với nghị lực vươn lên, năm 2019 vẫn là một năm thành công đối với cá nhân Hồng Tho. Đây là như một lời khẳng định mạnh mẽ cho năng lực, cũng như ý chí, nỗ lực không ngừng nghỉ của Mini Garden cũng như cô gái trẻ đầy nhiệt huyết. Chính điều này đã tiếp thêm cho Hồng Tho những động lực to lớn để cùng với thương hiệu hướng tới những mục tiêu xa hơn trong 2020.

Lấy 2019 làm tiền đề, Phó Giám đốc kinh doanh Lê Thị Hồng Tho mong muốn năm 2020 Mini Garden sẽ hoàn thiện hơn trong việc kinh doanh với chiến lược bán hàng đỉnh cao, đưa toàn bộ hệ thống thương hiệu trở nên lớn mạnh hơn về cả chất lượng và số lượng. Để làm được những điều phi thường và tạo được dấu ấn đậm nét trong năm 2020, những thủ lĩnh của Mini Garden cần phải vững tin và hành động mạnh mẽ hơn nữa.

Với phương châm: “Kinh doanh thì sẽ giúp bạn có tiền. Nhưng kinh doanh sản phẩm có chất lượng thì vừa có tiền, vừa có đức”;  Mini Garden hứa hẹn sẽ có một năm mới với nhiều thay đổi tích cực cùng những thành tựu to lớn. Mục tiêu cao hơn nữa đó là để những sản phẩm của Mini Garden có thể tiến sâu hơn, ảnh hưởng rộng hơn vào bản đồ mỹ phẩm trong nước và thế giới.

Kế hoạch mới cho năm mới nhiều điều thành công

Bước sang thềm năm mới, Phó Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi Lê Thị Hồng Tho thay mặt Mini Garden muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những quý khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với cô và đồng nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt là những nhà phân phối quen thuộc, có tâm và có tầm đã chọn cô để tin tưởng và hợp tác.

T. Tâm

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tags : Hồng Tho Hành trình của khát vọng

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất