Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 28/02/2021 20:35 (GMT+7)

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, gần chiếc xe máy sau bữa ăn bàn chuyện cưới

Sau bữa tiệc của gia đình anh H., người dân bất ngờ phát hiện nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ ở đập nước gần nhà.

Chiều 28/2, ông Đoàn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Nghi Văn (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Đập Bưởi.

tm-img-alt
Nạn nhân H. treo cổ tự tử trên đập nước.

Theo thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 13h30' cùng ngày, người dân địa phương đi lên đập Bưởi thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy vô chủ để trên đập. Khi tìm kiếm xung quanh, người dân hoảng hồn phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ ở cây thông ven đập nước.

Danh tính nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Quang H. (31 tuổi, trú xóm 4, xã Nghi Văn).

Mâu thuẫn trong bữa tiệc ở gia đình, người đàn ông đi xe máy lên đập nước treo cổ - Ảnh 1.
Chiếc xe máy nạn nhân để lại tại hiện trường rồi treo cổ tự tử.

Nhận được thông tin từ người dân, Công an xã Nghi Văn, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Chủ tịch xã Nghi Văn, trước đó vào sáng cùng ngày gia đình anh H. có tổ chức bữa ăn gặp mặt để bàn chuyện tổ chức một đám cưới sắp tới. Trong bữa tiệc, anh chị em trong gia đình có mâu thuẫn rồi lời qua tiếng lại với nhau. 

Sau khi kết thúc bữa ăn, anh H. chạy xe máy đi khỏi nhà. Đến 13h30' cùng ngày, người thân đã phát hiện anh H. treo cổ tự tử trên đập nước cách nhà khoảng 2km.

Được biết, gia đình anh H. có hoàn cảnh khá éo le. 4 năm trước bố anh H. đang đi làm bên Lào cũng tử vong do đuối nước. Mấy năm sau thì người cháu trong gia đình cũng tử vong vì đuối nước. Đến nay, anh H. lại treo cổ tử vong ở đập nước gần nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Chiều 11/4, thêm 1 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin lúc 18h chiều ngày 11/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 mới, là ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang.
Chiều 10/4, thêm 9 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 10/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc COVID-19 mới là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang.

Tin mới