Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/04/2021 10:53 (GMT+7)

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ cạnh cổng trường học

Rạng sáng 23/4, người dân xã Thanh Cao khi đi qua cổng trường tiểu học và THCS của xã này đã phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ cạnh cổng trường học

Sáng 23/4, ông Quách Ngọc Quang - Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện 1 thi thể nam giới đã chết trong tình trạng treo cổ.

Vào khoảng 5h sáng nay (23/4), người dân xã Thanh Cao khi phát hiện người đàn ông tử vong tại khu vực cổng trường Tiểu học và THCS Cao Thắng đã nhanh chóng báo công an.

Hiện cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ cái chết của nạn nhân.

"Người đàn ông nêu trên không phải người địa phương mà có hộ khẩu tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội), là lao động tự do", ông Quang nói.

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ và Trung Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng kéo dài mới
Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên từ ngày 10/5, ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin mới