Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 19/10/2016 08:00 (GMT+7)

Phá đường dây môi giới diễn viên, người mẫu bán dâm cao cấp

Bất ngờ hơn khi hai trong 4 tú bà bị công an bắt từng đoạt 2 giải phụ của cuộc thi Hoa hậu năm 2012 và một thí sinh của cuộc thi "Solo cùng Bolero 2016"...

Hai trong bốn "tú bà" bị công an bắt từng là thí sinh đoạt hai giải phụ của cuộc thi Hoa hậu năm 2012 và một thí sinh của cuộc thi “Solo cùng Bolero năm 2016”…
Vừa qua, phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP. Cần Thơ) là những "tú bà" trong đường dây môi giới mại dâm gái gọi cao cấp. Trong đó có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên.

Tú bà Mai Thiên Trang từng đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi Hoa hậu năm 2013, Nguyễn Thị Cẩm Giang, từng là thí sinh của cuộc thi “solo cùng Bolero” năm 2016. Ngoài những đối tượng trên, công an đang xác định và làm rõ vai trò của hàng chục người liên quan để xử lý.

Trước đó, vào chiều ngày 13/10, phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM tiến hành đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn gồm: khách sạn V.T.Đ (ở quận 3), khách sạn V.N.X (ở quận Tân Bình), khách sạn H.P (ở quận 10) và khách sạn M.M.H (ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh).

Bốn tú bà trong đường dây môi giới mại dâm bị bắt giữ.

Qua đó, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 9 cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại hiện trường, công an còn thu giữ nhiều tang vật. "Tú bà" Nguyễn Thị Cẩm Giang khai báo đã tổ chức đường dây trên từ 2015, trong đó có rất nhiều chân dài, là nữ tiếp viên các nhà hàng, quán bar đóng tại các quận trung tâm TP.HCM.

Không những vậy, còn có sự phục vụ của các người mẫu chuyên nghiệp, bán chuyên, sinh viên các trường ĐH, CĐ… Mỗi lần bán dâm sẽ có giá từ 4 đến 10 triệu đồng, các tú bà sẽ lấy từ 2 đến 5 triệu tùy từng vụ môi giới. Nếu là người mẫu, diễn viên thì giá sẽ đội cao lên để được ăn chia hoa hồng lớn.

Phùng Sơn/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la
Ngày 24/2, Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Cty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.