Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/04/2021 10:10 (GMT+7)

Ông Dũng lò vôi nhắn gởi tới ông Yên sau xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của vợ mình với thần y

'Tôi mong rằng, Võ Hoàng Yên còn clip gì nữa cứ công bố hết lên đi để cho xã hội biết bộ mặt thật...', ông Dũng 'lò vôi' nói.

Sau khi xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi"), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam), trả lời phóng viên Thiên Ân - Nguyên Lâm trên báo Người lao động online, ông Huỳnh Uy Dũng nói: 

"(...) Vừa qua tôi có coi một clip. Câu chuyện đó, bà xã tôi khóc lóc về câu chuyện đó nó dài, nói gần cả tiếng, nhưng mà ngắt một khúc để đưa lên. Tại dẫn dắt câu chuyện không phải như thế.

Ông Dũng lò vôi nhắn gởi tới Võ Hoàng Yên sau khi xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của vợ mình với "thần y"

Ngay cả ở nhà tôi, có lần có Võ Hoàng Yên đó, vợ tôi cũng nói cái câu chuyện nếu mà đi chữa bệnh thì sẵn sàng giúp đỡ... Đằng sau đó, lúc hỏi mượn tiền bà xã tôi thì bà xã tôi có nói với tôi. Tôi nói nếu cần tiền xây cầu,  xây chùa thì cứ cho người ta mượn. Xong rồi thì gắn vô...

 Tôi thấy trên mạng... tôi xin nhắn gởi Võ Hoàng Yên cứ đưa hết lên. Kể cả những clip tồi tệ nhất cứ đưa lên để chứng minh, để cho mọi người biết, một thần y, một thầy tu, giống như một người không có nghề nghiệp đàng hoàng, mà đi bám vào một phụ nữ để kiếm sống, mượn trên danh nghĩa "thần y"... Tôi nói thật sự, không có cái địa ngục nào chứa nổi hết. Canh me đến từng câu nói rồi cắt gọt đưa lên. Còn cái gì nữa tôi đề nghị cứ đưa lên hết lên đi. Để cho công chúng biết. Không có gì giấu hết.

Tôi mong rằng, Võ Hoàng Yên còn clip gì nữa cứ công bố hết lên đi để cho xã hội biết bộ mặt thật... Tôi không phải bảo vệ vợ hay gì, trong cuộc chiến nào cũng có thương tích, thị phi. 

Đối với việc này, nếu chỉ có vợ chồng tôi thì tôi bỏ qua, nhưng mà vì cộng đồng, thôi mình đừng có xấu hổ, để hy sinh để cho bá tánh...".

Trước đó, trong đoạn ghi âm lan truyền, giọng người phụ nữ nói:  "Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh". 

Giọng người đàn ông được cho là ông Võ Hoàng Yên đáp: "Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi".

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới