Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/09/2017 08:08 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận nhiều cuộc gọi đe dọa, đòi 'xử'

Sau 2 ngày công khai số điện thoại cá nhân để người dân báo tình trạng lấn chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được hơn 1.000 tin nhắn, cuộc gọi.

Bên cạnh những tin báo, lời động viên, ông Hải còn nhận nhiều cuộc gọi đe dọa đòi "xử lý" ông và gia đình.

Trong ngày lễ 2/9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) vẫn xuống phố kiểm tra, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

Chiếc ô tô vi phạm bị ông Đoàn Ngọc Hải phát hiện, yêu cầu Công an phường lập biên bản.

Khi kiểm tra đến đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh), thấy ô tô 7 chỗ đậu trên vỉa hè, ông Hải gọi điện cho lãnh đạo công an phường ra lập biên bản xử lý.

Trong quá trình ông Hải đi kiểm tra, nhiều ô tô đậu vỉa hè trên đường Nguyễn Trãi, Công trường Lam Sơn… đều bị xử lý. Biên bản xử phạt các trường hợp được công an phường gửi qua Viber cho ông Hải.

Nói về việc đi kiểm tra đúng vào ngày lễ, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết: “Chính quyền không giống như nhà máy sản xuất hay công ty… bởi người dân cần, đòi hỏi mình bất kỳ lúc nào như các vụ cháy nổ, tai nạn, đâm chém. Những ngày này vỉa hè thường rất bầy hầy vì người vi phạm nghĩ chính quyền không làm việc”.

Các phường Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cư Trinh, Đa Kao, Bến Nghé được ông Hải đánh giá có nhiều chuyển biến trong việc lập lại trật tự đô thị. Các quán nhậu, nhà hàng gần như chấp hành tốt quy định, không lấn chiếm vỉa hè.

Sau 2 ngày công khai số điện thoại cá nhân để người dân báo tình trạng lấn chiếm vỉa hè, ông đã đã nhận được hơn 1.000 tin nhắn, cuộc gọi.

Đáng chú ý, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ về việc sau 2 ngày công khai số điện thoại cá nhân để người dân báo tình trạng lấn chiếm vỉa hè, ông đã nhận được hơn 1.000 tin nhắn, cuộc gọi.

Bên cạnh những tin báo về tình trạng lấn chiếm, những lời động viên ủng hộ, ông Hải còn nhận nhiều cuộc gọi đe dọa đòi "xử lý" ông và gia đình.

“Có thể trong quá trình tôi cùng đoàn liên ngành đi xử lý vỉa hè đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng dù chuyện gì tôi vẫn kiên quyết xử lý nếu họ làm trái các quy định, kỷ cương”, ông Hải khẳng định.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.
Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi
Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội vừa đưa ra dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026.

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.