Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/02/2022 11:44 (GMT+7)

Nữ F0 bị phát hiện tử vong dưới sông, nghi do trầm cảm

Không thấy chị K. ở khu điều trị bệnh nhân Covid-19, người thân và chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể chị này dưới sông cầu Ngái.

Tối 20/2, lãnh đạo xã Bình Minh (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, vào trưa cùng ngày, người dân và chính quyền địa phương phát hiện 1 thi thể phụ nữ ở sông cầu Ngái thuộc huyện Kiến Xương.

tm-img-alt

Danh tính người này được xác định là chị V.T.K (30 tuổi, trú thôn Đông Thành, xã Bình Minh). Nạn nhân là người quê xã Quang Bình (huyện Kiến Xương), lấy chồng ở xã Bình Minh và đã có 2 con nhỏ.

Vào ngày 15/2, chị K. mắc Covid-19. Ngày 18/2, người phụ nữ này bị sốt và được đưa vào cách ly y tế, điều trị tại Khu vực thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 huyện Kiến Xương.

Rạng sáng ngày 20/2, khu thu dung điều trị không thấy chị K. và đã báo chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm. Khoảng 12h cùng ngày, thi thể chị K. được tìm thấy dưới sông cầu Ngái gần khu điều trị.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tự tử. Bên cạnh đó, từ nhiều tháng nay, người phụ nữ này có dấu hiệu trầm cảm. Thi thể chị K. đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Kiến Xương để khám nghiệm pháp y.

Cùng chuyên mục

4 ngày tới, miền Bắc đón mưa giông
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc bộ hoạt động yếu nên những ngày tới ở Bắc bộ và ven biển Trung bộ có mưa rào và giông vài nơi.

Tin mới