Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 09/10/2019 10:15 (GMT+7)

Nhóm khách khỏa thân đi motor trên đèo Mã Pí Lèng bị chỉ trích dữ dội

Dân mạng đang phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh nhóm du khách đi motor trên đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) trong tình trạng khỏa thân.

Chiều 8/10, một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm 4 người không mặc trang phục trên người, đi motor trên đèo Mã Pí Lèng được tài khoản T.C.H. chia sẻ. Ngay lập tức, những hình ảnh khỏa thân phản cảm trước tòa nhà Panorama Mã Pì Lèng vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh nhóm khách khỏa thân đi motor trên Mã Pí Lèng gây bức xúc.

Ngay dưới đoạn clip được tài khoản facebook này đăng tải, nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự bức xúc trước hành động ở trần chạy motor của nhóm du khách như:

"Người ta xây dựng như thế nào, sai hay không là một chuyện, anh làm như này càng sai thêm rồi. Làm thế này chỉ thấy phản cảm, đẹp đẽ gì mà còn lên tiếng bảo vệ môi trường".

"Hà Giang không chấp nhận hình ảnh của các anh".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chủ tài khoản đăng clip trên, được cho là 1 trong số những người khỏa thân tại đèo Mã Pí Lèng đang cố tình PR bản thân: "Anh làm quá lố rồi. Mục đích của anh có phải là nhằm đánh bóng tên tuổi bản thân hay không? Em không biết anh ủng hộ như thế nào nhưng việc anh và nhóm bạn khỏa thân trên mảnh đất Hà Giang không đáng được tôn trọng".

Trước những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã bị gỡ xuống. Ngoài ra chủ tài khoản đăng tải clip cũng lên tiếng giải thích như sau: “Tôi và vài người bạn đến Hà Giang để vui chơi, nghỉ ngơi. Cả nhóm quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pí Lèng với mục đích vui là chính và cũng cách ủng hộ cho việc bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo Mã Pí Lèng.

Khi quyết định khỏa thân chạy xe ở Mã Pí Lèng, nhóm biết sẽ vấp phải sự chỉ trích từ một số cư dân mạng nhưng tôi cho rằng đó là hành động cá nhân. Hơn nữa, Hà Giang cũng chưa có quy định nào cấm việc khỏa thân.

Khi thấy nhóm mình vui vẻ cùng nhau, những du khách Việt, khách Tây có mặt thời điểm đó cũng hào hứng ủng hộ, chụp ảnh cùng. Cư dân mạng có thể chỉ trích, thấy phản cảm vì thân hình chúng tôi xấu, còn hành động này không có gì xấu xa cả".

Mã Pí Lèng là con đèo nằm trên quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Nằm trên con đường mang tên Hạnh Phúc dài 185 km nối từ thành phố Hà Giang xuyên qua cao nguyên đá Đồng Văn, cung đường đèo Mã Pí Lèng dài khoảng 20 km, với độ cao khoảng 1.200 m và tương đối hiểm trở. Với dân mê phượt, đây là một trong "Tứ đại đỉnh đèo" khu vực phía Bắc.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao khi một điểm lưu trú 7 tầng được xây trên đoạn đèo này. Đa phần ý kiến phản đối công trình này vì nó đã làm mất đi cảnh quan tự nhiên vốn có của con đèo nổi tiếng. Một số khác đưa quan điểm việc xây dựng điểm lưu trú tại đây vừa tạo điểm dừng chân ngắm cảnh, thu hút du khách, giúp Hà Giang phát triển du lịch.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới