Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/04/2022 07:33 (GMT+7)

Nhặt được gói bánh quy chia cho đồng nghiệp cùng ăn, cả 5 người nhập viện

Theo dõi GĐ&PL trên

Qua chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Khoảng 20h ngày 24/4, khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Sa Pa tiếp nhận 5 bệnh nhân là nhân viên của khách sạn Pao’s Sa Pa trong tình trạng mệt mỏi, nôn ói, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Qua chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Nhặt được gói bánh quy chia cho đồng nghiệp cùng ăn, cả 5 người nhập viện Ảnh 1
Gói bánh mà nhân viên L. nhặt được trong phòng khách sạn giống như bánh quy. Ảnh minh họa

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, chị L.T.L là nhân viên của khách sạn nói trên. Trong lúc dọn phòng, chị L. có nhặt được một gói bánh giống như bánh quy, sau đó đã chia cho 4 người trong tổ cùng ăn.

30 phút sau kể từ lúc ăn bánh, cả 5 người đều có biểu hiện đau đầu, chóng mặt và nôn ói. Các bệnh nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện, sức khoẻ cả 5 người đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).