Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 29/04/2021 09:34 (GMT+7)

Người đàn ông đội mũ cối lên tiếng về clip kéo lê rồi bỏ mặc người say rượu giữa trời mưa

Một lãnh đạo phường cho biết, người đưa clip lên mạng chỉ có một đoạn ngắn nên không hiểu hết được sự việc. Nhìn đoạn clip được chia sẻ thật sự rất phản cảm nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê ra vỉa hè giữa trời mưa lớn. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 38 phút ngày 26/4, trước cổng Bệnh viện Đa khoa Móng Cái (Quảng Ninh).

Người đàn ông đội mũ cối lên tiếng về clip kéo lê rồi bỏ mặc người say rượu giữa trời mưa

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một người đàn ông đội mũ cối kéo người đàn ông bất tỉnh ra vỉa hè, một lúc sau, một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua thấy người đàn ông nằm bất động nên đã tìm áo mưa và phủ lên che cho người đàn ông này.

Hành động của người đàn ông đội mũ cối khiến nhiều người bức xúc.

tm-img-alt
Người dân đứng che ô cho người đàn ông say rượu.

Ngày 27/4, trao đổi với PV báo Tiền phong, đại diện Bệnh viện Đa khoa Móng Cái cho biết: "Người đàn ông kia có biểu hiện say khi vào nhà dân gần đó nên đã bị lôi ra ngoài".

Thấy người đàn ông bất tỉnh nằm trước cổng bệnh viện, mọi người và nhân viên y tế của bệnh viện đã mang cáng đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

Theo thăm khám ban đầu, người này chỉ bị say rượu chứ không có vết thương nào. Đến chiều khi tỉnh dậy, do người nhà chưa đến đón nên phía bệnh viện đã gọi xe đưa người đàn ông này về tận nhà. Ngoài ra phía bệnh viện cũng không thu viện phí đối với người này".

Cũng theo vị đại diện này, người đàn ông trong clip trên không bình thường và thường bỏ nhà đi lang thang.

Tối qua 28/4, thông tin trên báo Dân việt, lãnh đạo UBND phường Ka Long (TP.Móng Cái) cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch giữa trời mưa, công an phường đã mời ông C. (người kéo) lên làm việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Ka Long, tại trụ sở công an phường, ông C. đã tường trình lại toàn bộ sự việc. Cụ thể, ngày 25/4, người đàn ông say rượu đi qua và ngã vào cửa hàng bán đồ tạp hoá của ông C. ở trước cửa Trung tâm y tế TP.Móng Cái. Thấy vậy, ông C. lay người đàn ông này dậy nhưng ông này vẫn bất tỉnh.

"Do người đàn ông này bất tỉnh và rất nặng nên ông C. đã phải kéo ra gốc cây gần tạp hoá của ông ấy rồi nhờ một chị ở bên hiệu thuốc gọi điện báo cho Công an phường Ka Long. Ông C. chỉ bán hàng tạp hoá chứ không bán rượu", lãnh đạo UBND phường Ka Long thông tin.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người đưa clip lên mạng chỉ có một đoạn ngắn nên không hiểu hết được sự việc. Nhìn đoạn clip được chia sẻ thật sự rất phản cảm nhưng thực tế lại không phải như vậy.

"Ông C. cũng có ý tốt là nhờ người gọi báo cho công an. Ngay sau đó, công an xuống đã phối hợp với Trung tâm y tế TP.Móng Cái đưa người đàn ông này vào viện thăm khám. Người đàn ông say xin này đi lang thang ở quanh khu vực này 2 đến 3 ngày nay rồi", lãnh đạo UBND phường Ka Long nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…