Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 26/01/2021 16:09 (GMT+7)

Nghe tiếng hét lớn giữa đêm, hàng xóm kinh hãi phát hiện cả hai chị em gái bị giết dã man

Vụ án giết người cùng hiện trường rùng rợn của vụ việc hiện đang gây chấn động dư luận tại Ấn Độ.

Vụ tấn công đẫm máu xảy ra tại thành phố Madanapalle thuộc bang Andhra Pradesh của Ấn Độ vào khoảng giờ khuya ngày Chủ nhật (24/1) vừa qua gây chấn động dư luận nước này. Theo Times of India, giữa đêm, những người dân xung quanh nghe thấy tiếng hét lớn phát ra từ ngôi nhà của hai vợ chồng V Padmaja và V Purushotham Naidu thì đã chạy sang thì phát hiện cảnh tượng hãi hùng liền nhanh chóng báo cảnh sát.

Nghe tiếng hét lớn giữa đêm, hàng xóm chạy sang thì kinh hãi phát hiện cả hai chị em gái bị giết dã man, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 1.
Hình ảnh hiện trường vụ giết người kinh hoàng tại Ấn Độ.

Được biết, hai nạn nhân chính là 2 cô con gái của nhà này - Alekya, 27 tuổi và Sai Divya, 22 tuổi. Họ tử vong tại chỗ do đã bị đâm bằng đinh ba và bị tấn công bởi những quả tạ. Điều đáng lên án hơn, những kẻ gây ra án mạng tàn nhẫn này lại chính là bố mẹ của hai cô gái.

Theo phía cơ quan chức năng, khi bị giam giữ, hai vợ chồng sát nhân có biểu hiện bị ảo tưởng nặng. Cặp đôi khăng khăng rằng bản thân có "sức mạnh đặc biệt" giúp hồi sinh hai cô con gái và xin thời gian 1 tiếng đồng hồ để thực hiện điều phi lý đó.

Nghe tiếng hét lớn giữa đêm, hàng xóm chạy sang thì kinh hãi phát hiện cả hai chị em gái bị giết dã man, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 2.
Chân dung của 2 nạn nhân và bố mẹ của họ - cũng là những kẻ gây ấn.

Nghe tiếng hét lớn giữa đêm, hàng xóm chạy sang thì kinh hãi phát hiện cả hai chị em gái bị giết dã man, danh tính kẻ thủ ác gây chấn động - Ảnh 3.

Giám đốc Học khu Ravi Manohar Chary cho biết: "Chúng tôi chưa xác định được chi tiết đầy đủ về lý do và làm thế nào vụ việc xảy ra, nhưng cặp đôi này hành động không được bình thường khi chúng tôi có mặt tại hiện trường. Chúng tôi đã tìm thấy một số vật phẩm hành lễ tại hiện trường vụ án và các nạn nhân cũng được tìm thấy khi mặc áo saris."

"Sau khi tiếp xúc với họ, chúng tôi có cảm giác rằng họ dường như đang ở trong trạng thái ảo tưởng, vì vậy sẽ mất thêm thời gian để điều tra", ông cho biết thêm.

Theo thông tin từ The News Minute, nạn nhân Alekya là một sinh viên của Học viện Quản lý Lâm nghiệp Ấn Độ và Divya là cử nhân tốt nghiệp ngành âm nhạc. Hiện vợ chồng đã bị cảnh sát giam giữ, thi thể các nạn nhân đã được gửi đi khám nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới