Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/02/2022 21:00 (GMT+7)

Nam thanh niên tưới xăng vào người công an đòi đốt, rất may bật lửa nhiều lần không cháy

Đối tượng bị bắt khi về quê ăn Tết sau 2 năm bỏ trốn.

Ngày 12/2, báo Giao thông dẫn thông tin từ Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã phục hồi điều tra vụ án hình sự, đồng thời đang tạm giam bị can Nguyễn Văn Thảo (26 tuổi, ngụ ấp Phước Tân, xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

tm-img-alt

Trước đó, Thảo vừa bị bắt truy nã vào ngày mùng 2 Tết vừa qua, sau 2 năm bỏ trốn khỏi địa phương.

Báo Người lao động dẫn kết luận điều tra cho thấy, trước đó vào trưa 18/12/2019, Thảo tổ chức cho nhiều người tụ tập đá gà ăn tiền sau nhà thì bị anh Tiêu Quốc Lịnh (công an xã Vĩnh Phước A) phát hiện, đến giải tán.

Đến tối cùng ngày, bực tức về chuyện anh Lịnh dẹp trường gà của mình khi mới mở được 2 ngày nên Thảo lấy thanh sắt và can xăng đến nhà Lịnh đòi đốt nhà.

Khi ông Lịnh vừa mở cửa thì Thảo chửi và xông tới tưới xăng vào người ông Lịnh, bật lửa nhiều cái nhưng không cháy. Lúc này, vợ ông Lịnh giật được cái bật lửa, xô Thảo văng ra ngoài. Vợ chồng chủ nhà giằng co, giật được hộp quẹt trên tay hắn, xô ngã.

Không dừng lại, Thảo tiếp tục lấy thanh sắt đánh liên tiếp vào người anh Lịnh khiến nạn nhân trọng thương. Lực lượng công an xã có mặt sau đó bắt Thảo, đưa về trụ sở.

Trong thời gian được cho về nhà chờ kết quả giám định thương tật của nạn nhân để xử lý, Thảo trốn khỏi địa phương, bị truy nã. Mới đây, anh ta bị bắt khi về quê ăn Tết.

Cùng chuyên mục

Tin mới