Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 07:50 (GMT+7)

Nam tài xế xe ôm công nghệ bị kẻ ác đâm trọng thương rồi cướp xe

Khi chở khách đến lô cao su vắng người, nam tài xế xe ôm công nghệ bị một đối tượng dùng dao đâm sau lưng cướp xe giữa ban ngày.

Nam tài xế xe ôm công nghệ bị kẻ ác đâm trọng thương rồi cướp xe

Chiều tối ngày 13/10, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ một nam tài xế xe ôm công nghệ bị khách dùng dao đâm trọng thương rồi cướp xe xảy ra vào trưa cùng ngày.

Theo thông tin từ một số người dân gần hiện trường, vào khoảng 10h trưa cùng ngày, một tài xế xe ôm công nghệ chở khách đến một lô cao su thuộc phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên thì bất ngờ bị người khách khống chế để cướp xe.

Nam tài xế xe ôm công nghệ bị kẻ ác đâm trọng thương rồi cướp xe - Ảnh 1.
Hình ảnh kẻ cướp camera an ninh ghi lại. Ảnh người dân cung cấp.

Khi tài xế chống trả thì bị kẻ cướp dùng dao đâm sau lưng dẫn đến bị thương nặng. Ngay sau đó, kẻ cướp lấy xe máy hiệu Air Blade màu xanh dương 60F2-281.27 tẩu thoát. Theo nhận dạng ban đầu từ camera an ninh ghi lại, kẻ cướp mặc áo thun, quần đùi và có đeo ba lô phía sau.

Sau khi kẻ cướp gây án, nam tài xế đã được người dân đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện trên địa bàn thị xã. Thời gian gần đây, sau khi Bình Dương nới lỏng giãn cách xã hội tình trạng trộm cắp, cướp giật đã xảy ra tại một số địa phương trên địa bàn như thị xã Bến Cát, TP.Thuận An.

Cùng chuyên mục

Tin mới