Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/07/2021 07:40 (GMT+7)

Một phóng viên bị nhóm côn đồ hành hung ở Gia Lai

Nhà báo P.T.N, phóng viên Tạp chí Giao thông vận tải, khi đang nghỉ trưa ở quán nước thì bị một nhóm côn đồ xông đến hành hung dã man.

Ngày 8/7, Công an thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa tiếp nhận trình báo của nhà báo P.T.N, phóng viên Tạp chí Giao thông vận tải (Bộ Giao thông vận tải) – Văn phòng miền Trung Tây Nguyên, về việc bị nhóm côn đồ hành hung.

Một phóng viên bị nhóm côn đồ hành hung ở Gia Lai

Theo trình bày của anh N, những ngày qua, anh đang thực hiện loạt bài điều tra và đã có bài biết phản ánh tình trạng xe chở đất, đá cơi nới thùng, có dấu hiệu quá tải hoạt động rầm rộ trên quyến Quốc lộ 19 theo tuyến Gia Lai - Bình Định.

Cụ thể, các bài viết phản ánh đoàn xe vua gắn logo  HAX, NX chở đất từ các huyện như Thị xã An Khê, huyện Đắk Pơ, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) xuống cho lò gạch tại huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định. Sau đó các xe quay đầu thì các xe này chở gạch, cát ngược lại tỉnh Gia Lai.

Một phóng viên bị hành hung dã man ở Gia Lai - Ảnh 1.

Một phóng viên bị hành hung dã man ở Gia Lai - Ảnh 2.
Hình ảnh đoàn xe vận chuyển cát quả tải, sai phạm do phóng viên Tạp chí Giao thông vận tải ghi lại.

Ngày 8/7, anh N đăng ký làm việc với cơ quan chức năng quản lý các tuyến đường này, phối hợp cùng lực lượng CSGT ghi lại hình ảnh kiểm tra trọng tải các xe.

Khoảng 12h30 ngày 8/7, anh N đang nghỉ ngơi chờ đến giờ hành chính để tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng thì một nhóm đối tượng gồm 3 người, đi trên xe bán tải tới gây chuyện, đe dọa với lời lẽ tục tĩu.

Những người này la mắng và cho rằng anh P.T.N không để cho họ "làm ăn". Tiếp đó, trước sự chứng kiến của nhiều người, nhóm này lao vào dùng tay, ghế và gậy tấn công phóng viên P.T.N tới tấp.

Ông N lên tiếng giải thích, kêu cứu và bỏ chạy đến cơ quan công an trình báo. Tại Công an phường Tân An(thị xã An Khê), anh N đã trình báo lại toàn bộ sự việc và được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Trao đổi với PV, nhà báo P.T.N cho biết đã nhập viện điều trị tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

"Tôi đang bị choáng đầu nên các bác sĩ chỉ định chụp, soi chiếu vùng đầu. Cơ thể tôi bị đánh nhiều chỗ nên bị bầm dập.

Hiện tôi khá hoảng loạn và mong muốn cơ quan công an sớm xử lý quyết liệt vụ việc theo đúng quy định của pháp luật", nhà báo P.T.N chia sẻ.

Công an thị xã An Khê cho biết đang triệu tập các đối tượng ra tay hành hung nhà báo P.T.N đến cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới